Những thanh kiếm quý mạnh nhất trong One Piece?

Trong Anime One Piece có những thanh kiếm quý được sử dụng làm vũ khí cận chiến của rất nhiều người. Nhưng có phải ai cũng sở hữu những thanh có sức mạnh khủng khiếp nhất?

Thánh Oda cũng ưu ái thiết kế kiếm đa dạng hơn hẳn so với nhiều loại vũ khí cận chiến khác. Tuy nhiên, những nhân vật có thể sử dụng kiếm thành thạo và được sở hữu những thanh kiếm quý thì chỉ có một số ít. Cùng Game Online Hay Nhất chiêm ngưỡng những thanh kiếm quý mạnh nhất trong One Piece nhé!

Thanh Hắc kiếm Kokoutou Yoru của Dracule Mihawk

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 1

Đây là thanh kiếm cực nhẹ, cực sắc với lưỡi kiếm màu đen. Đây cũng là thanh kiếm mạnh nhất thế giới thuộc một trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm – những thanh kiếm có chất lượng cao cấp nhất One Piece.

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 2
Là một trong 21 thanh Đại Bảo Kiếm Wazamono. Thanh kiếm này có vỏ kiếm thuần màu trắng, vành chắn kiếm hình tròn, kiếm có vân thẳng dọc theo lưỡi kiếm. Trước đây, Wado Ichimonji thuộc sở hữu của Kuina (người bạn thời thơ ấu của Zoro).

Shusui – Thu Thủy

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 3
Là một trong 21 thanh Đại bảo kiếm – báu vật quốc gia của đất nước Wano từng thuộc sở hữu của samurai huyền thoại Ryuma và bây giờ là của Zoro. Thanh kiếm này có vỏ kiếm màu đen với hoa văn tròn dọc theo bao kiếm, lưỡi kiếm màu đen và vân kiếm lượn sóng, vành kiếm giống như một bông hoa tám cánh.

Yubashiri – Tuyết Tẩu

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 4

Là một trong 50 thanh Bảo Kiếm Ryo Wazamono mà ông chủ cửa hàng kiếm Ippon-Matsu tặng cho Zoro khi chứng kiến lòng dũng cảm của anh. Yubashiri có vỏ kiếm màu đen với hoa văn mạ vàng, vành kiếm hình chữ thập có khắc rãnh, vân kiếm lượn sóng. Tuy nhiên, thanh kiếm này đã bị phá hủy tại Enies Lobby trong trận chiến với hải quân Shu và giờ nó đang yên nghỉ ở Thirrler Bark.

Sandai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Tam

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 5
Sandai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Tam là một thanh kiếm cực kì sắc bén, có thể cắt đá như bùn. Đây là thanh kiếm yếu nhất thuộc một trong những thanh kiếm bị nguyền rủa của Kitetsu hiện tại do Zoro sở hữu. Sandai Kitetsu có vỏ kiếm sơn đen, vành kiếm hình tròn lõm bốn góc trông như một ký kiệu thập tự, vân kiếm như những ngọn lửa.

Nidai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Nhị

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 6

Nidai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Nhị cũng là thanh kiếm thuộc dòng Kitetsu bị nguyền rủa như thanh Sandai Kitetsu của Zoro. Đây là một thanh Đại bảo kiếm thuộc top 21 thanh kiếm tốt nhất.
Shodai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Nhất là thanh kiếm tốt nhất do Kitetsu chế tạo ra. Shodai Kitetsu là một thanh cực phẩm đại bảo kiếm ngang hàng với thanh Hắc Kiếm của Dracule Mihawk cùng thuộc top 12 thanh kiếm cao cấp nhất.

Thanh kiếm quý Shigure

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 7

Shigure là thanh kiếm quý của sĩ quan hải quân Tashigi nhưng nếu để xếp hạng thì nó chỉ được xếp vào hàng chất lượng thấp nhất đối với những thanh kiếm quý. Vỏ kiếm Shigure có trang trí hoa văn phức tạp, vành kiếm hình bông hoa bốn cánh nên trông rất là đẹp mắt.

Kashu và Yamaoroshi

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 8
Kashu là một thanh kiếm quý thuộc top 50 thanh Bảo kiếm từng sở hữu bởi Mr.11 còn bây giờ là Tashigi.

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 9

Giống như Kasshu, thanh kiếm quý Yamaoroshi cũng thuộc top 50 thanh Bảo kiếm. Thanh kiếm này đã được Tashigi lấy từ Billy.

Thanh kiếm quý Soul Solid

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 10

Vũ khí của Brook có dạng một thanh kiếm giấu bên trong một cây gậy và ông đặt tên cho thanh kiếm của mình là Soul Solid. Không chắc đây có phải là một thanh kiếm quý hay không nhưng khả năng của Brook khi kết hợp với thanh kiếm này đã tạo ra nhiều chiêu thức khá độc đáo.

Thanh kiếm quý Saber

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 11
Kiếm của Shanks là một thanh Saber chưa có bất cứ thông tin nào. Mặc dù vậy, kiếm của một Tứ Hoàng thì chắc chắn không thể nào là một cây kiếm tầm thường được. Bằng chứng là trong quá khứ, Shanks đã đọ kiếm rất nhiều lần với Mihawk và bất phân thắng bại.

Thanh kiếm quý nodachi

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 12
Thanh kiếm Law luôn mang theo là thanh nodachi khá dài và thường dùng để tạo ra hiệu ứng chém cho năng lực Trái Ác Quỷ trong “phòng phẫu thuật” anh tạo ra. Đây có thể cũng là một thanh kiếm quý vì với thanh kiếm này Law có thể cắt đôi thanh gươm của Tashigi – một nữ kiếm sĩ có hạng của Hải quân.

Thanh kiếm quý của Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 13
Thanh kiếm của Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh cũng không thể bỏ qua trong bài viết này. Trước khi giao đấu với Đại tướng Kizaru, Rayleigh nói rằng ông đã lâu không phải dùng đến thanh kiếm của mình.

Song kiếm Outou và Kogarashi

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 14
Đôi song kiếm Outou và Kogarashi của Sư Tử Vàng Shiki cũng rất đáng để các fan đoán già đoán non là có phải danh kiếm hay không? Nhất là sau khi tự cắt chân mình để trốn thoát khỏi nhà tù Hải quân khét tiếng Impel Down thì hắn đã thay thế chúng bằng kiếm.

Thanh kiếm Durandal của Cavendish

co-chac-day-la-nhung-thanh-kiem-quy-manh-nhat-trong-one-piece 15
Hoàng tử hải tặc Cavendish được gọi là “kiếm sĩ thiên tài” mà đến ngay cả Phó đô đốc “máy chém cá mập” Bastille cũng phải công nhận. Có vẻ như thanh kiếm Durandal của Cavendish cũng thuộc 21 thanh cực phẩm bảo kiếm. Anh cũng từng dùng thanh kiếm này đẩ chặn đòn “Thiết đầu công” của Chinjao cơ mà.

Fan của One Piece chắc sẽ thấy thích thú với những thanh kiếm này. Trong số trên thì bạn thấy cái nào mạnh nhất? Hãy comment bên dưới để chúng tôi đánh giá nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *