Đầu tuần thử sức với bộ ba game online mới ra mắt này xem sao

Tổng hợp 3 trong số những tựa game online mới ra mắt đáng chơi nhất trong tuần này. Cùng điểm qua từng cái tên một dưới đây nhé:

Đại Mạc Phong Vân

Đại Mạc Phong Vân là game mobile nhập vai hành động (ARPG) có nội dung và bối cảnh lấy cảm hứng từ cuộc đời chinh chiến khốc liệt của Thành Cát Tư Hãn.

dau-tuan-thu-suc-voi-bo-ba-game-online-moi-ra-mat-nay-xem-sao-1

Được kết hợp giữa yếu tố lịch sử và huyền ảo, Đại Mạc Phong Vân hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Phong Thần 3D

Tựa game online hay tiếp theo phải chơi trong tuần này là Phong Thần 3D – một gMO nhập vai chiến đấu lấy “nguyên liệu” từ đề tài Phong Thần khá quen thuộc. Trò chơi được NPH  Funtap ra mắt sáng nay 8.8

dau-tuan-thu-suc-voi-bo-ba-game-online-moi-ra-mat-nay-xem-sao-2

Bước vào thế giới của game nhập vai Phong Thần 3D, game thủ sẽ vào vai một đệ tử của Nữ Oa, mang trên mình trọng trách “cứu thế giới” thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ/phó bản. Bên cạnh đó, Phong Thần 3D cũng đặc biệt đề cao tính năng PK trên quy mô lớn như Bang chiến hay tranh đoạt lãnh thổ…

Chúa Tể Tây Du

Chúa Tể Tây Du là webgame nhập vai lấy bối cảnh Tây Du với chất liệu đồ họa hiện đại. Game có tên gốc là Hành Trình Thống Trị – một hiện tượng của ngành công nghiệp game online Trung Quốc trong suốt nửa đầu năm 2016 với số lượng server và lượt đăng ký cực khủng. Game sẽ được NPH Vega Game giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt.

dau-tuan-thu-suc-voi-bo-ba-game-online-moi-ra-mat-nay-xem-sao-3

Chúa Tể Tây Du dựng lên một thế giới cực kỳ tăm tối và huyền bí, tạo được khá nhiều hứng thú cho cộng đồng game thủ trong quá trình trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website Game Online Hay Nhất thường xuyên để cập nhật những tin tuc game moi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!