Dark and Light: game online bom tấn sắp thử nghiệm trên Steam

Dark and Light là một game online thể loại sanbox sắp ra mắt thử nghiệm trên Steam dưới mạng mất phí. Đây quả là tin mừng cho game thủ toàn thế giới.

Dark and Light sắp phát hành trên hệ thống Steam

Theo thông báo mới nhất thì game bom tấn Dark and Light đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trên hệ thống Steam với cơ chế Early Access ngay mùa thu này. Quả thực đây là tin mừng đối với game thủ Việt Nam bởi phiên bản này gần như chắc chắn sẽ dùng tiếng Anh, rất dễ tiếp cận so với tiếng Trung (ngôn ngữ gốc của NSX Snail Games).

dark-and-light-game-online-bom-tan-sap-thu-nghiem-tren-steam-1
Tuy vậy khi phát hành chính thức thì Dark and Light sẽ không phát hành dưới dạng free to play truyền thống tại Trung Quốc mà chuyển sang hướng buy to play đang thịnh hành gần đây. Điều này có nghĩa là để được chơi thì game thủ sẽ phải bỏ một khoản tiền để mua game trước khi vào chơi được.

dark-and-light-game-online-bom-tan-sap-thu-nghiem-tren-steam-2

Vài nét về game Dark and Light với thế giới ảo siêu thực

Tựa game pc Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới. Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

dark-and-light-game-online-bom-tan-sap-thu-nghiem-tren-steam-3

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

dark-and-light-game-online-bom-tan-sap-thu-nghiem-tren-steam-4

>>> Trang chủ: http://www.playdnl.com/

Chẳng bao lâu nữa  các bạn sẽ được trải nghiệm thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp trong Dark and Light. Cùng chờ đợi đến ngày đó nhé.