Đánh giá game “FIFA Online 4” sau 1 tuần trải nghiệm Closed Beta

Sau đây là những đánh giá chung về tựa game “FIFA Online 4” sau 1 tuần trải nghiệm Closed Beta của rất nhiều người chơi được chúng tôi tổng kết lại.

Cấu hình máy chơi FIFA Online 4 ngon lành hơi cao

Với cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị được NPH garena đăng tin vừa qua, rất nhiều người đồng tình với quan điểm rằng tựa game online FIFA Online 4 là tựa game đòi hỏi cấu hình máy tính phải ở mức trung bình khá trở lên để chiến ngon lành. Cũng đúng thôi vì bản thân tựa game FIFA truyền thống giống FO4 nhất là FIFA 17 & 18 đều yêu cầu “ngựa chiến” thuộc hạng mạnh mới tải nổi trò chơi có đồ họa chất lượng hàng đầu.

danh-gia-game-fifa-online-4-sau-1-tuan-trai-nghiem-closed-beta 1
Cấu hình tối thiểu và đề nghị của FIFA Online 4.

Thậm chí có rất nhiều thông tin cho rằng, FIFA Online 4 không thể chơi được với máy có RAM 4GB. Dù chưa có thông tin xác nhận từ NPH Garena hay từ phía Hàn Quốc, nhưng cứ chuẩn bị hàng khủng đi đã. Chiến được mọi thể loại game luôn!

Server ổn định và các khu vực có sự đồng đều ping

Trên các trang cộng đồng FIFA Online, rất nhiều người chơi đánh giá cao nhất ở khoảng đường truyền đến máy chủ NPH. Vào thời điểm hiện tại, không còn quá nhiều sự khác biệt ping giữa người chơi ở các khu vực. Chắc chắn đây là điểm cộng xứng đáng mà NPH Garena cần phải phát huy hơn nữa.

danh-gia-game-fifa-online-4-sau-1-tuan-trai-nghiem-closed-beta 2
Streamer Bình Be từng đề cập đến vấn đề ping trong FO4.

Khó và nhiều thách thức hơn so với FIFA Online 3

Cầm bóng không còn ảo diệu như FO3, ghi bàn không dễ như FiFA Online 3, tạt cánh đánh đầu không còn auto win như FO3,… Rất nhiều cái “không như FO3” – làm nên một gameplay hoàn toàn mới, khó hơn nhiều so với “người tiền nhiệm”. Nhưng chắc chắn sẽ là thách thức thú vị dành cho gamer FIFA Online 4 sau này.

danh-gia-game-fifa-online-4-sau-1-tuan-trai-nghiem-closed-beta 3
Giờ đây người chơi mất nhiều thời gian hơn để tiếp cận khung thành đối phương.

[AdSense-A]

Vẫn cứ xuất hiện nạn đẩy giá trong FO4

Chỉ trong 1 tuần Closed Beta đã xuất hiện nạn đẩy giá, đây phải chăng là tín hiệu buồn dành cho tựa game này? Cá nhân tôi thì lại xem đây là tin cực vui vì ít nhất NPH Garena và cả Nexon đã phải biết về chắc chắn sẽ có phương án chỉnh sửa ngay trước khi ra bản chính thức sắp tới đây. Vì vậy tôi sẽ để vấn đề này xuất hiện càng sớm, ngay trong Closed Beta thì lại càng tốt.

danh-gia-game-fifa-online-4-sau-1-tuan-trai-nghiem-closed-beta 4
Đẩy giá đã xuất hiện, giờ thì chỉ chờ vào đòn đáp trả của NPH.

Chắc chắn sắp tới, các bạn sẽ không được chơi FIFA Online 4 – vì đã kết thúc 1 tuần thử nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian trống cực tốt để người chơi tìm lại cân bằng là công việc hằng ngày và luyện tập các kỹ thuật trong tựa game vẫn đang hoạt động – FIFA Online 3.

Các bạn đánh giá như thế nào về tựa game pc hay vừa mới ra mắt cho người chơi trải nghiệm này?