Đại náo “ Dạ Nguyệt Đoàn Viên” cùng TNGH Mobile

Hậu trung thu, TNGH Mobile khiến cả cộng đồng bùng nổ khi tổ chức event Dạ Nguyệt Đoàn Viên cùng nhiều phần quà cực khủng dành tặng game thủ.

Với hi vọng mang đến một không gian lễ hội trong game náo nhiệt không thua kém gì ngoài đời thực, TNGH Mobile đã có màn chơi trội khi mang đến cho cộng đồng game thủ sân chơi mới Dạ Nguyệt Đoàn Viên (http://tieungao.mobi/trung-thu.html) với vô vàn sự kiện đặc sắc và hấp dẫn.

tnghmobile-event-da-nguyet-doan-vien-1

Và để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc và thu về nhiều vật phẩm giá trị cho mình, Dạ Nguyệt Đoàn Viên sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/9 – 30/9/2016 với 2 sự kiện chính là: Online Nhận Chìa Khóa và 1 Vàng Mua Cả Thiên Hạ. Trong đó, khi tham gia vào sự kiện Online Nhận Chìa Khóa, game thủ sẽ phải đăng nhập và online đủ 7200 giây thì mới có thể nhận được 50 chìa khóa  để mở rương quà và nhận thưởng. Và nếu tiếp tục muốn tham gia sự kiện 1 Vàng Mua Cả Thiên Hạ thì các anh hùng sẽ phải nạp đủ 1 vàng không khóa trong game để đổi lấy những phần quà giá trị khác như: 50 chìa khóa, 10 tẩy tâm đan, 5 vạn thư miễn tội, 10 xu hồi sinh, 10 long tuyền nhưỡng…

tnghmobile-event-da-nguyet-doan-vien-2

Bên cạnh đó, chắc chắn các game thủ sẽ vô cùng vui mừng khi truy cập ngay vào Dạ Nguyệt Đoàn Viên sẽ lập tức nhận được cơn mưa GiftCode gồm: 500 vàng khóa, 20 bao lì xì vàng, túi quà Hiệp Khách, 20 bánh Tổ Bát Bảo, 20 Long Tuyền Nhưỡng, 5 rương tiền lớn… giúp con đường chinh phục thiên hạ của các anh hùng trở nên thuận lợi hơn.

tnghmobile-event-da-nguyet-doan-vien-3

Chuỗi sự kiện tuy mới chỉ vừa bắt đầu nhưng đã nhận được phản hồi tích cực và tạo được sự thích thú, quan tâm của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, những thông tin về các sự kiện hấp dẫn khác đã và đang được hé lộ càng làm cho mùa Trung Thu của game thủ TNGH Mobile thêm phần rộn ràng hứng khởi, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt trong thời gian sắp tới.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Tuyệt Phẩm PK trên Di động, xem chi tiết tại:

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts