Đã mắt với mô hình súng Fallout 4 đẹp hơn cả trong game

Phải công nhận rằng: mô hình súng Fallout 4 này còn đẹp hơn cả trong game. Đó là đánh giá của nhiều người sau khi chiêm ngưỡng mô hình khủng này.

The Last Minute là một trong những cây súng trường mạnh nhất mà người chơi có thể tìm thấy trong game bắn súng Fallout 4 với khả năng biến hầu hết mục tiêu trở thành những mảnh vụn rời rạc trong nháy mắt, thêm vào đó nó còn sở hữu vẻ bề ngoài trông rất ấn tượng so với hầu hết những vũ khí khác. Vì thế mà rất nhiều “Lone Wanderer” đã lựa chọn The Last Minute làm người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình rong ruổi trên vùng đất chết Wasteland.

Tự chế cây súng The Last Minute giống y như trong Fallout 4

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng một bản sao của The Last Minute ngoài đời thực được thiết kế bởi nhóm chuyên làm mô hình Show and Tell Props. Dưới đôi bàn tay tỉ mỉ của các thợ thủ công, cây súng này tỏ ra giống nguyên mẫu tới 99%, đặc biệt là khi được đặt vào một khung cảnh hoang tàn giống như thế giới Fallout.
Các bạn hãy cùng game online hay nhất ngắm nhìn mô hình súng Fallout 4 đẹp hơn trong game này nhé.

da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 1

da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 2 da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 3 da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 4

da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 5 da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 6 da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 7 da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 8 da-mat-voi-mo-hinh-sung-fallout-4-dep-hon-ca-trong-game 9

Các bạn thấy thế nào? có giống với khẩu The Last Minute trong Fallout 4 không?