Cửu Tinh Vô Song làm dậy sóng làng truyện tranh Việt 2023

Cửu Tinh Vô Song- bộ comic nghe có vẻ lạ nhưng lại rất quen trong làng truyện tranh Việt gần đây.  Bởi Cửu Tinh Vô Song được chuyển thể từ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đã thu hút đươc sự quan tâm không hề nhỏ của giới trẻ Trung Quốc .

Cửu Tinh Vô Song có Cốt truyện khoa huyễn lạ mà quen

Diệp Thần, thiên tài được Diệp gia kỳ vọng, bị kẻ thù ám toán đứt đoạn toàn bộ kinh mạch. Từ chỗ là Tộc trưởng tương lai, Diệp Thần bỗng trở thành phế nhân, chịu đủ sự khinh ghét. Tuy nhiên, nhờ kỳ ngộ được biệt từ Tinh Diễn Phi Đao và Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, Diệp Thần từng bước trở nên hùng mạnh, đánh bại mọi kẻ thù, bảo vệ những người thân và chiến đấu vì vinh quang Nhân Tộc.

cuu-tinh-vo-song-day-song-lang-truyen-tranh-viet 1
Một “siêu anh hùng” phiên bản phương Đông sẽ mở ra một hành trình xuyên không chu du qua các dãy ngân hà chinh phục thế giới cùng những câu chuyện tình phong lưu. Dõi theo hành trình từ “zero” đến “hero” của Diệp Thần độc giả sẽ được chứng kiến những thế lực hùng mạnh, âm mưu xâm chiếm cả Ngân hà, cảm nhận không khí máu lửa từ hàng nghìn trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó, câu chuyện tình sống chết có nhau giữa Diệp Thần với nàng A Ly, mối tình trong sáng thuở thanh mai trúc mã với Diệp Nhu, tình yêu mãnh liệt với Bệ Linh hay e thẹn với Đàm Đại Lăng với những nút thắt mở nhẹ nhàng.

Cửu Tinh Vô Song sẽ được chuyển thể thành game từ truyện tranh

Bộ truyện chữ dài 1.624 chương Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đã được các bạn trẻ chuyển thành truyện tranh với tên gọi Cửu Tinh Vô Song. Sau hơn một tuần ra mắt tại fanpage thì Cửu Tinh Vô Song đã thu hút hàng chục ngàn người xem.

Một thành viên đã chia sẻ: “Đọc truyện chữ hấp dẫn, nhưng có phần khô khan, xem vài tập truyện tranh Cửu Tinh Vô Song với nét vẽ chibi cũng dễ thương, biến tấu nhiều tình tiết cũng vui vui”.  Có khá nhiều độc giả muốn đọc ngay truyện này nên đã lên kho app đọc truyện tranh trên android để tải về nhưng hiện tại thì chưa có trên kho tải.
Tháng 6 tới, bối cảnh đặc sắc của bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết sẽ được tái hiện trong một game khoa huyễn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Diệp Thần – anh hùng thống lĩnh dãy Ngân hà.

cuu-tinh-vo-song-day-song-lang-truyen-tranh-viet 2
Đây là bộ truyện tranh mới và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Hiện fanpage của Cửu Tinh Vô Song có đếnhơn 44 nghìn thành viên tham gia và chia sẻ.

>>> Bạn có thể tham gia Fanpage tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *