Cuối tháng 3 rồi, chiến những game online sốt dẻo này ngay

Không phải chờ đến tháng 4, cuối tháng 3 này có rất nhiều tựa game online thú vị mới ra mắt cho người chơi trải nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc khó quên.

Mirage: Arcane Warfare – gameplay đậm mùi hành động

Thử nghiệm closed beta: 27/03

Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 1
Điểm hấp dẫn nhất trong Mirage: Arcane Warfare chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ.

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 2
Trong Mirage: Arcane Warfare có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo…
Tựa game pc này được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ đem tới những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

>>> Trang chủ: http://www.miragearcanewarfare.com/

Day of Infamy – game online hot mở cửa 23/03

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 3

Trong phiên bản chính thức này thì Day of Infamy sẽ có một số cập nhật thêm vô cùng thú vị, ví dụ như 10 map mới tha hồ cho game thủ khám phá hay chế độ Commando Cooperative cực khó bên cạnh những thứ mới update khi ra mắt bản thử nghiệm như hệ thống xếp hạng, khiển unit, hỗ trợ không chiến..

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 4
Một tính năng khá thú vị mà Day of Infamy đem đến là “Carpet Bombing” thực sự rất thú vị khi binh lính của từng quốc gia có thể gọi khí tài hỗ trợ như lính Mỹ gọi được xe Mustang chạy cho nhanh hay lính Đức thì sẽ có máy bay Stuka ném bom xuống cứ điểm.

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/447820/

Quake Champions: game FPS đối trọng của Overwatch

Thử nghiệm closed beta miễn phí: Cuối tháng 03

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 5

Điểm hấp dẫn nhất của Quake Champions chính là phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 6

Theo tiết lộ thì bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng sẽ có các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Tựa game pc hay này hứa hẹn sẽ trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Lawbreakers: game online giả tưởng thử nghiệm miễn phí

Thử nghiệm miễn phí: 16 – 19/03

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay7

LawBreakers (trước đây được biết tới với tên gọi dự án BlueStreak) là tựa game online có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

cuoi-thang-3-roi-chien-nhung-game-online-sot-deo-nay-ngay 8

Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

>>> Trang chủ: http://www.lawbreakers.com/

Chẳng bao lâu nữa, chúng mình đã có thể trải nghiệm và rì viu hoàn toàn miễn phí rồi. Hôm nào ra mắt phải thử ngay nhé.