Crisis Action, game online bắn súng hot trên Android

Crisis Action là một game bắn súng trực tuyến đang gây sốt trên cộng đồng game mobile đặc biệt là Android. Tuy mới ra mắt chỉ trong một thời gian ngắn nhưng tựa game bắn súng online cho Android đang rất hot và chiếm được tình cảm của người chơi mỗi ngày.

Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng Crisis Action đã thu hút hơn 10 triệu lượt chơi mỗi ngày và hiện đang tiếp tục gây sốt cộng đồng game thủ di động. Điểm nhấn đầu tiên của game mobile này đến từ nền đồ họa được thiết kế rất đẹp và chi tiết mang lại một thế giới khá chân thực, dễ dàng tạo thiện cảm với bất kỳ ai ngay từ lần đầu đăng nhập.

crisis-action-game-online-ban-sung-hot-tren-android 1

Lối chơi và phong cách chiến đấu giống Counter Strike

Crisis Action không có quá nhiều khác biệt so với các tựa game FPS góc nhìn thứ nhất trên nền tảng đi dộng hiện nay. Tuy nhiên, điểm độc đáo và đáng nói ở đây là hệ thống nhiệm vụ cùng phong cách chiến đấu lại khá giống với siêu phẩm Counter Strike.

crisis-action-game-online-ban-sung-hot-tren-android 2

Trong game, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng tổ đội, huấn luyện và nâng cấp sát thủ của mình để họ tham gia vào các trận chiến nhằm tiêu diệt lực lượng phía bên kia chiến tuyến.

Đa dạng chế độ chơi

crisis-action-game-online-ban-sung-hot-tren-android 3
Crisis Action là một game online hay cho Android mang trong mình nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ chơi Solo để giúp game thủ mới luyện tập nâng cao trình độ trước khi chiến đấu, hay chế độ Multiplayer với nhiều địa điểm chiến đấu cùng số lượng nhóm chiến đấu lên tới 8 người tùy thuộc vào thứ hạng trên bảng xếp hạng và cuối cùng là chế độ Rank Match nơi dành cho những ai muốn thăng hạng khi liên tiếp giành chiến thắng trước gamer khác.

Tính năng hấp dẫn nhất của Crisis Action

Crisis Action còn nổi bật với tính năng “Team System”. Đây là một tính năng ít thấy và rất đặc biệt ở các tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1 trên di động, nó cho phép người chơi lựa chọn tổ đội hoặc xây dựng tổ đội mới cùng với bạn bè của mình và chiến đấu đánh bạị những nhóm khác.

Đồ họa và hình ảnh

Có thể thấy, hình ảnh trong game online Crisis Action là khá sắc nét, từ các công trình lớn như hệ thống công xưởng, nhà kho, khu đất trống, bãi rác, trang phục nhân vật cho tới hiệu ứng âm thanh như tiếng súng, tiếng cháy nổ,… Bên cạnh đó, Crisis Action còn gây ấn tượng thêm với game thủ bằng số lượng trang bị phong phú, bao gồm hàng tá súng ống tối tân, được thiết kế giống như nguyên bản ngoài đời thực để bạn thỏa sức lựa chọn, sưu tầm.

crisis-action-game-online-ban-sung-hot-tren-android 4

>>> Tải game cho Android

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/crisis+action/