Côn Lôn hay Thúy Yên sẽ làm chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II?

Làn gió mới của VLTK II

Tương truyền rằng, Côn Lôn do Hà Túc Đạo lập phái ở vùng Tây Vực xa xôi. Hà Túc Đạo được mệnh danh là Côn Lôn Tam Thánh – Kỳ Thánh, Cầm Thánh, Kiếm Thánh. Chuyên tâm tu tiên luyện dược, trừ yêu diệt ma, đệ tử Côn Lôn vốn không màng đến thế sự giang hồ. Võ công của Côn Lôn được chia thành hệ Lôi và hệ Phong, ảo diệu và linh hoạt. Kỹ năng trấn phái là Vô Cực Phong Lôi Quyết, dung hòa giữa Phong và Lôi, tạo nên một chiêu thức vừa nhanh như gió, vừa mang có sức sát thương cao của sấm chớp.


Côn Lôn Thiên Sư.
 Thúy Yên là một môn phái bí ẩn mà võ lâm trung nguyên không ai muốn đụng vào. Môn phái này đóng ở vùng Nhĩ Hải – Vân Nam. Chỉ thu nhận nữ, môn đệ Thúy Yên đều là những trang quốc sắc thiên hương. Võ công ra đòn nhanh, nhẹ nhàng, chiêu thức cổ quái lạ kỳ nhưng tựa như một điệu múa uyển chuyển. Có thể nói, tài nữ Thúy Yên đã làm mê đắm biết bao nhiêu anh hùng trên giang hồ.

Thúy Yên Vũ Tiên.

 Việc xuất hiện 02 môn phái mới, VLTK II sẽ thêm phần sôi động. Côn Lôn sẽ là đối trọng của Võ Đang trên con đường tu đạo bởi một bên mang cốt cách tiên gia, còn một bên lại chuyên tâm hành hiệp trượng nghĩa. Với Thúy Yên và Nga My – những môn phái chỉ nhận nữ, chắc chắn sẽ làm tốn hao tâm sức của đông đảo nam nhân trongVLTK II vì nhan sắc và khả năng của những bậc nữ hiệp kỳ tài.

Côn Lôn hay Thúy Yên sẽ trấn áp quần hùng?

Ngay từ khi có thông tin sẽ ra mắt, cộng đồng VLTK II đã sang tận phiên bản gốc của trò chơi tại thị trường Trung Quốc để săn tìm thông tin về Côn Lôn và Thúy Yên. Từng ưu, nhược của 02 môn phái được game thủ mổ xẻ phân tích. Sự mong chờ ngày càng lớn dần khi những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của 02 môn phái được Nhà phát hành công bố.

Một game thủ nhận định rằng khi Côn Lôn xuất hiện trong VLTK II sẽ phá vỡ sự độc tôn của Thiếu Lâm Quyền bất lâu nay. Xác suất bị choáng khi ra đòn vào một nhân vật Côn Lôn khá cao. Vì thế, đây là một đối thủ cực kỳ khó chịu trong các trận đánh.

Côn Lôn và Thúy Yên – môn phái nào sẽ ra mắt trước.

 Riêng Thúy Yên, nhiều người chơi đánh giá đây là đối thủ của Nga My Cầm bởi kỹ năng có nhiều hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi. “Thúy Yên không phải là lựa chọn tối ưu trong đơn chiến vì môn phái này chỉ thích hợp với các trận đánh hội đồng” – thành viên ooooSmilE bộc bạch tại diễn đàn.

Và một điều cũng rất được game thủ quan tâm, đó là môn phái nào sẽ ra mắt trước. Dĩ nhiên ý kiến nhận được nhiều tán thành nhất chính là Nhà phát hành sẽ cùng lúc ra mắt cả Côn Lôn và Thúy Yên trong phiên bản thứ 11 của VLTK II.