Cơn gió lạ MOBA hành động hấp dẫn gamer cuối tháng 5

Tựa game mà Blog game online hay nhat đang nhắc đến với bạn là Arena of Fate MOBA hành động khá dị và có phần giống với Liên Minh Huyền Thoại.

Arena of Fate- MOBA giống với Liên Minh Huyền Thoại

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, game online hay thể loại MOBA mới hết sức hấp dẫn là Arena of Fate sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi để thử khả năng chịu tải của server vào ngày 31/05 này.

con-gio-la-moba-hanh-dong-hap-dan-gamer-cuoi-thang-5 1

Và hiện tại trò chơi đang thu hút được đông đảo game thủ Việt tham gia chơi thử, những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại:

>>> Trang chủ: http://www.arenaoffate.com/

Trên thực tế, tựa game pc Arena of Fate mang nhiều đặc điểm khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, khi cách chơi, thiết kế bản đồ và đặc biệt là thiết kế tướng có nhiều điểm trùng hợp. Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển của Arena of Fate với góc nhìn thứ 3 cố định từ trên xuống cũng có nhiều điểm tương đồng.

con-gio-la-moba-hanh-dong-hap-dan-gamer-cuoi-thang-5 2

Arena of Fate có gì khác biệt?

Trận đấu trong game online mới nhất Arena of Fate vẫn là 5vs5 với bản đồ chia 3 lane quen thuộc. Các lane đều có đường liên kết với nhau ở giữa, bên cạnh việc xuất hiện các creep rừng mà khi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được thêm các buff sức mạnh.

con-gio-la-moba-hanh-dong-hap-dan-gamer-cuoi-thang-5 3
Trong trận đấu, nhiệm vụ của người chơi vẫn là cố gắng last hit creep, tiêu diệt tướng địch, hạ gục Tower để kiếm tiền vàng và đặc biệt là lên level, cộng điểm skill. Việc dứt điểm creep giúp người chơi nhận được thêm nhiều tiền vàng hơn.
con-gio-la-moba-hanh-dong-hap-dan-gamer-cuoi-thang-5 4
Ví dụ như thông thường, người chơi sẽ nhận được khoảng 25-50 Gold cho một chú creep nhưng nếu không, họ vẫn sẽ nhận được khoảng 5 Gold với mỗi chú creep bị tiêu diệt bên cạnh. Một điểm trừ trong Arena of Fate chính là việc giới hạn thời gian trận đấu chỉ trong 20 phút. Sau 20 phút, nếu như bạn chưa thể phá hủy được nhà chính của đối thủ để dứt điểm trận đấu thì kết quả sẽ được dựa trên tỉ số mạng và Tower mà họ hạ gục.

Tất cả chỉ là đánh giá sơ bộ của chúng tôi, các bạn cứ vào chơi thử rồi sẽ biết Arena of Fate hấp dẫn và có giống như Liên Minh Huyền Thoại không nhé.