Cơn bão game online mới tấn công làng game Việt

Đó chính là tựa game online Huyền Thoại MOBA chính thức khai mở đón game thủ vào trải nghiệm. Với phiên chính thức này người chơi có thể tự do đăng ký tài khoản để chơi.

Game online Huyền Thoại MOBA đến tay gamer Việt

Vào ngày hôm nay 25/05, tựa game online hay Huyền Thoại MOBA đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, đây chính là phiên chính thức của game và người chơi có thể tự do đăng ký tài khoản để tham gia chơi.

con-bao-game-online-moi-tan-cong-lang-game-viet 1
Trước đây, Huyền Thoại MOBA đã mở cửa thử nghiệm từ ngày 20/05, và nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Và sang đến phiên bản chính thức này, game thủ Việt sẽ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm tựa game MOBA độc đáo này.
Theo chia sẻ từ phía NPH, trong ngày ra mắt chính thức, đã có tới gần 10.000 game thủ Việt tham gia đăng nhập vào game pc Huyền Thoại MOBA. Bên cạnh đó, số lượng tài khoản tham gia đăng ký cũng vượt quá con số 50.000 ngay từ đợt Alpha Test.

con-bao-game-online-moi-tan-cong-lang-game-viet 2
Có lẽ, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Huyền Thoại MOBA rơi vào tình trạng lag, giật trong ngày đầu ra mắt. Mặc dù việc tìm kiếm trận đấu khá dễ dàng, chỉ mất khoảng 10s cho 1 trận 5vs5 nhưng người chơi lại không thể vào game được.

con-bao-game-online-moi-tan-cong-lang-game-viet 3
Chế độ chơi khả dụng nhất mà người chơi có thể trải nghiệm hiện tại trong Huyền Thoại MOBA là Co-op 5vs5 thi đấu với Bot. Thật vậy, việc chơi với Bot có thể diễn ra tương đối dễ dàng, và người chơi có thể chơi đến hết trận.

Gamer nói gì về Huyền Thoại MOBA?

Một game thủ nhận xét về Huyền Thoại MOBA: “Nhìn chung đồ hoạ trong Huyền Thoại MOBA tạm ổn, Liên Minh Huyền Thoại 1 thì trong này cũng được 6-7 phần. Dù sao thì lối chơi Huyền Thoại MOBA cũng có nhiều khác biệt, bên cạnh sự xuất hiện của nhiều món đồ mới, đặc biệt là cả đồ phụ nên gameplay thay đổi đi rất nhiều, chơi cũng có phần thú vị hơn”.

con-bao-game-online-moi-tan-cong-lang-game-viet 4
Mặc dù được đánh giá là “kết hợp giữa Liên Minh Huyền Thoại và DOTA” nhưng nội dung gameplay của Huyền Thoại MOBA được xây dựng tương đối hợp lý, và cũng có nhiều tính năng mới chứ không chỉ sao chép y hệt. Điều này đến từ các vị tướng, khi chúng đều có những skill riêng, mang đặc sắc riêng chứ không chỉ là sao chép y hệt.

con-bao-game-online-moi-tan-cong-lang-game-viet 5

Cùng đăng ký và trải nghiệm đi thôi nào các bạn gamer nhé. Nếu thấy hay, dở thì các bạn nhớ comment nhé.

>>> Trang chủ: http://moba.vn/taigame/