Có game miễn phí 100% trên PC và Console

Trong tuần cuối cùng của tháng 5 có đến 5 tựa game miễn phí 100% trên PC và Console cho người chơi nhanh tay tải về trước khi quá muộn.

Sid Meier’s Civilization 6 – Miễn phí trên Epic Game Store

Sid Meier’s Civilization 6 (hay Civil 6) là phần game mới nhất trong series game chiến thuật 4x nổi tiếng Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, tựa game cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ. Nơi mà người chơi có thể cạnh tranh để thống trị thế giới bằng cách khám phá, mở rộng, khai thác và tiêu diệt.

Tuần cuối tháng 5: Có game miễn phí 100% trên PC và Console 1
Ban đâu người chơi sẽ chỉ có trong tay một vài người dân, trang trại và phải phát triển từ con số. Sau rất nhiều thời gian, người chơi sẽ trở thành một người thống trị xã hội thông qua việc nghiên cứu, chinh phục và hình thành liên minh với những người chơi khác. Civil có thể được chơi cả hai người chơi đơn chống lại AI hoặc với tối đa 20 người chơi khác nhau. . Có 6 kích cỡ bản đồ khác nhau và hàng tá kịch bản bản đồ để tùy chỉnh, cho phép người chơi tự do phát triển xã hội theo như mình muốn.

Link nhận game: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/sid-meiers-civilization-vi/home

Crucible – Miễn phí trên Steam

Crucible là tựa game bắn súng đầu tiên được phát triển bởi Amazon Studios và game cực kỳ độc đáo. Tựa game miễn phí PvP này có các yếu tố của các game bắn súng anh hùng như Overwatch pha trộn với các game theo phong cách MOBA như Liên minh huyền thoại và các game bắn súng góc nhìn thứ 3 truyền thống giống như Gears of War. Crucible cung cấp 3 chế độ trò chơi cạnh tranh trong đó các đội cạnh tranh với nhau để thu thập tài nguyên, tăng cấp và chiến đấu với nhau bằng những khả năng đặc biệt.

Tuần cuối tháng 5: Có game miễn phí 100% trên PC và Console 2
Với bất kỳ may mắn nào, Crucible sẽ phát triển thành một tựa game miễn phí thành công có thể đứng vững như các ông lớn Fortnite, Apex Legends và Overwatch.

Nhận Crucible free tại: https://store.steampowered.com/app/1057240/Crucible/

Final Fantasy XIV Starter Edition – Free trên PS4

Đã bao giờ bạn tốn hàng vài trăm giờ vào một tựa game MMORPG chưa? Nếu bạn vừa hoàn thành Final Fantasy VII Remake hoặc bạn có tâm trạng muốn nghiền nát thời gian rảnh của mình thì bạn có thể nhận Final Fantasy XIV Starter Edition miễn phí trên PS4 ngay bây giờ.

Tuần cuối tháng 5: Có game miễn phí 100% trên PC và Console 3

Final Fantasy XIV Starter Edition cho phép người chơi làm mọi thứ có trong bản phát hành gốc của A Realm Reborn. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ từ lúc bắt đầu cho đến khi phát hành 2015 của Heavensward sẽ đều có trong Starter Edition. Người chơi sẽ có thể chơi bất kỳ nội dung nào trong game hoàn toàn miễn phí cho đến cấp 35, có nghĩa là có rất nhiều việc phải làm và trải nghiệm lâu trước khi cần quyết định có nên đầu tư vào việc chơi thêm hay không.

Link nhận: https://store.playstation.com/en-us/product/UP0082-CUSA00288_00-C000010000000000

Funimation: Miễn phí trên PS4

Đây là những tựa game miễn phí 100% mà game thủ không muốn bỏ lỡ trong tuần này – Ảnh 4.
Funimation không phải là một tựa game mà là dịch vụ xem phim Anime trực tuyến trên hệ máy chơi game PS4. Tuy nhiên dịch vụ này đang hoàn toàn miễn phí và bạn hoàn toàn có thể nhận Funimation hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

Tuần cuối tháng 5: Có game miễn phí 100% trên PC và Console 4

Những người đăng ký Playstation Plus giờ đây có thể nhận được 2 tháng Funimation miễn phí như một phần trong chương trình khuyến mãi của Sony khiến trẻ em bị cuốn hút vào anime. Funimation là dịch vụ phát trực tuyến anime của Sony bao gồm hàng trăm bộ phim Anime nổi tiếng như Full Metal Aloolist , Tokyo Ghoul và That Time I Got Reincarnated As A Slime .

Link nhận: https://store.playstation.com/en-us/product/UP2203-CUSA01881_00-FUNIMATION123456

Enslaved: Odyssey To The West – Giá 1$ trên Humble Bundle

OK, chúng tôi hoàn toàn gian lận ở đây vì tựa game này hoàn toàn “KHÔNG” hề miễn phí. Tuy nhiên Enslaved: Odyssey To The West hiện có sẵn như là một phần của gói game Humble Bundle’s Bandai Namco Bundle 4 trị giá duy nhất chỉ $1 mà thôi (tương đương với hơn 23 nghìn đồng).

Tuần cuối tháng 5: Có game miễn phí 100% trên PC và Console 5

Với giá chỉ $1, bạn đã có thể sở hữu Enslaved: Odyssey To The West, PAC-MAN 256 và rất nhiều tựa game miễn phí khác trong gói game Humble Bundle’s Bandai Namco Bundle 4. Obllaved là một trong những tựa game n của Ninja Theory, studio nổi tiếng nhất với Hellblade và DMC: Devil May Cry. Game là một trải nghiệm kỳ lạ và độc đáo trong thập kỷ qua.

Link nhận game: https://www.humblebundle.com/games/bandai-namco-4

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay sở hữu những tựa game miễn phí 100% trên PC và Console trong tuần cuối cùng của tháng 5 này nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *