Có thể chơi Overwatch trên Smartphone, bạn có tin không?

Overwatch là một game bắn súng MOBA đình đám trên PC mới ra mắt người chơi toàn thế giới. Tuy nhiên, có phải chỉ chơi được trên máy tính không? Blog game online hay nhat sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Overwatch trên điện thoại Smartphone nhé.

Phần mềm để chơi Overwatch trên điện thoại

Vào tuần trước, tựa game online hay nhat the gioi của hãng Blizzard: Overwatch đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne sau một khoảng thời gian thử nghiệm. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Dù phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu game, Overwatch đã cán mốc 7 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt.

co-choi-overwatch-tren-smartphone-ban-co-tin-khong 1

Vào ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm chơi Overwatch trên Smart phone hay máy tính bảng thường ngày của bạn. Phần mềm này có tên gọi là KinoConsole giúp bạn có thể chơi được rất nhiều game trên PC kể cả những tựa game bom tấn như Diablo III, Skyrim, Civilization và kể cả Overwatch ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải ngồi trên máy tính. Tất cả những thứ bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh/máy tính bảng có cài đặt phần mềm KinoConsole và kết nối được với Internet.

Hướng dẫn sử dụng KinoConsole để chơi Overwatch

Với phần mềm này, bạn có chơi tựa game online hay Overwatch ngay trên điện thoại thông minh/máy tính bảng trên cả 3 hệ điều hành iOs, Android và Windows phone…

Các bước để tiến hành cài đặt

Bước 1: Cài đặt KinoConsole Windows server trên máy tính tại đây. Cài đặt Password. Trong tab Quick Launch, bạn có thể tìm kiếm các tựa game mà bạn đã cài trong máy tính bằng cách bấm ‘Scan Installed games’. Bạn cũng có thể chỉnh thêm những tùy chính khác trong 2 tab còn lại

co-choi-overwatch-tren-smartphone-ban-co-tin-khong 2

Bước 2: Cài đặt Kinoconsole trên điện thoại/máy tính bảng của bạn. Hiện tại Kinoconsole đã có trên cả 3 hệ điều hành iOs, Android và Windows Phone

co-choi-overwatch-tren-smartphone-ban-co-tin-khong 3

Bước 3: Bật phầm mềm Kinoconsole, nhập Password mà bạn đã tạo trên máy tính là bạn đã có thể truy cập được tất cả mọi game mà bạn đã tìm thấy trên máy tính ở bước 1. Bạn có thể tùy chỉnh về phím bấm để có thể chơi game một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể cắm Xbox Controller vào điện thoại để có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn.

co-choi-overwatch-tren-smartphone-ban-co-tin-khong 4

Chơi thử Overwatch trên điện thoại hay máy tính bảng bằng KinoConsole sẽ rất khó để bạn thích ứng được lối chơi nhanh của Overwatch. Nếu có thêm Xbox Controller se giúp bạn chơi Overwatch ở khắp mọi nơi. Chơi thử nếu bạn không có máy tính hoặc muốn trải nghiệm cảm giác trên 2 nền tảng khác nhau nhé.

Xem video cách chơi bên dưới