Class nào trong gMO nhập vai Fantasy GO giúp bạn bá đạo?

Fantasy GO là một tựa game mobile nhập vai sắp ra mắt được đang tạo nên cơn sốt trong làng game. Trước khi trải nghiệm game thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem class nào trong Fantasy GO giúp bạn bá đạo nhất nhé.

Khái quát về việc chọn các Class trong Fantasy GO

Bài viết dưới đây là những đánh giá sơ bộ về 4 class của game online Fantasy GO sắp ra mắt sẽ giúp các game thủ. Căn cứ vào đây để có lựa chọn sáng suốt phù hợp với khả năng và sở trường của mình.

class-nao-trong-gmo-nhap-vai-fantasy-go-giup-ban-ba-dao 1
Chủ đề đang được quan tâm nhất trên group của hội những người chơi Fantasy GO chính là việc lựa chọn class. Không giống như nhiều game kiếm hiệp khác, các class đều không có nhiều ảnh hưởng đến bối cảnh hay cốt truyện. Trong Fantasy GO, mỗi class sẽ có một bối cảnh riêng biệt, với hành trình riêng để khám phá cũng như chinh phục giúp người chơi trải nghiệm không bị nhàm chán.
Mỗi class đại diện cho một lớp nghề nghiệp khác nhau trong game mobile này, tuy nhiên luôn có một điểm chung đó là khi kết hợp thành một đội, sức mạnh của các thành viên sẽ được tăng lên nhờ hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Sẽ có class rất “trâu” để che chắn cho đồng đội, và cũng có những class mỏng manh nhưng sở hữu sát thương “khủng”.

Đặc điểm của các class trong gMO nhập vai Fantasy GO

Mỗi class có một đặc điểm riêng, nếu phải lựa chọn thì class nào sẽ sở hữu nhiều ưu thế nhất?

Quyền Binh: có khả năng đột phá lớn

Là lớp nhân vật sử dụng “nắm đấm” để giải quyết vấn đề, Quyền Binh tượng trưng cho lòng quả cảm và tinh thần gan dạ trong những trận chiến. Với bao tay rực lửa, tạo hình của lớp nhân vật này dễ làm liên tưởng đến Rage Fighter trong MU Online ở phiên bản Season 6. Áp chế đối thủ bằng sức mạnh và tốc độ khủng khiếp, đây là class có khả năng đột phá đội hình đối phương và “túm cổ” sát thương chủ lực để dồn chiêu thức.

class-nao-trong-gmo-nhap-vai-fantasy-go-giup-ban-ba-dao 2
Sức mạnh của Quyền Binh có thể nói là cân bằng cả về phòng thủ lẫn sát thương, khiến cho lớp nhân vật này được khá nhiều người chơi lựa chọn ở các phiên bản quốc tế, nắm giữ nhiều vị trí Top trên các bảng xếp hạng. Tuy nhiên điểm yếu của Quyền Binh là dễ bị “dụ” và không có tầm đánh xa. Quyền Binh có 2 thiên hướng phát triển là Võ Sĩ và Đấu Sĩ, phù hợp với mục tiêu train quái hay PvP trong các đấu trường.

Kiếm Sỹ: tầm đánh rộng, tấn công mục tiêu cực tốt

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu trong một game Fantasy mà lại không có nhân vật nam sử dụng kiếm. Có thể nói đây là lớp nhân vật vô cùng quen thuộc trong các game Fantasy nổi tiếng như Tidus, Cloud Strife, Zack Fair, hay Squall Leonhart… Trong thế giới của Fantasy GO, Kiếm Sỹ là lớp nhân vật giữ vai trò then chốt với bối cảnh và cốt truyện của trò chơi. Có lẽ vì thế mà sát thương cũng như ưu thế của lớp nhân vật này được “ưu tiên” hơn hẳn.

class-nao-trong-gmo-nhap-vai-fantasy-go-giup-ban-ba-dao 3
Kiếm Sỹ có tầm đánh khá rộng, tuy không thể đánh lan như pháp sư nhưng đủ để train quái và lên cấp tương đối nhanh. Sức mạnh của nhân vật này phụ thuộc hầu hết vào thanh kiếm nên game thủ nhất định cần ưu tiên nâng cấp vũ khí này trước. Trong đội hình chiến đấu, Kiếm Sỹ có khả năng tấn công đơn mục tiêu cực kì tốt và có thể dồn sát thương chí mạng trong chớp mắt, đó là lý do bất kì đối phương nào cũng nên dè chừng Kiếm Sỹ nếu đang thấp máu.

Pháp sư: nữ thần sexy nhưng có sát thương cực lớn

Hiển nhiên trong bất cứ game nào, đặc biệt khi mang chủ đề Fantasy thì lớp nhân vật Pháp sư là không thể thiếu. Trong Fantasy GO, lớp nhân vật này được thiết kế là một cô gái cực kì đáng yêu và có phần “sexy”. Một dạng “nữ thần” mà mọi game thủ nam đều muốn đồng hành cùng trong chiến đấu. Dù trông khá mỏng manh, nhưng Pháp sư lại có sát thương không kém bất kì class nào. Không những vậy còn có nhiều skill đánh lan rất hiệu quả.

class-nao-trong-gmo-nhap-vai-fantasy-go-giup-ban-ba-dao 4
Trong giao tranh tổng thể, Pháp sư là người đảm bảo sát thương mạnh và đều nhất lên đội hình đối phương, đồng thời cũng là người hỗ trợ bảo về những đồng đội thấp máu thông qua skill bảo vệ của mình. Pháp sư có 2 thiên hướng phát triển là Băng và Lửa. Mỗi thiên hướng sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng skill và các kĩ năng bị động khác.

Xạ Thủ: tấn công xa tốt và có sát thương lớn

Đây là class có tầm đánh xa nhưng sát thương đơn mục tiêu. Chính vì thế lượng sát thương này là rất lớn có thể hạ gục được những đối thủ “trâu” nhất. Với cách đánh “hit and run” cực kì linh động, Xạ thủ có thể tấn công từ xa và rút chạy dễ dàng khi cần thiết. Dù vậy nhưng đây là nhân vật được thiết kế đáng yêu không kém gì Pháp sư, hơi đối lập với vũ khí là khẩu súng to một cách kì dị.

class-nao-trong-gmo-nhap-vai-fantasy-go-giup-ban-ba-dao 5
Trong giao tranh đội, Xạ thủ thích hợp ở vị trí đằng sau “tanker” để đảm bảo sát thương vào chủ lực đối phương. Với cả tấn đạn được bắn thoải mái, class này thực sự là “ác mộng” với bất kì đối thủ nào. Tuy nhiên điểm yếu của Xạ thủ là thấp máu và sức phòng phủ hết sức mỏng manh, chỉ một sai lầm là có thể bị “thổi bay” khỏi cuộc chiến nhanh chóng.

Xem clip chân thực về các class

Trên đây là những nhận định cơ bản về 4 class trong  game Fantasy GO sắp ra mắt game thủ và là căn cứ để bạn lựa chọn nhân vật phù hợp cho mình. Đón đọc thông tin game thường xuyên để biêt ngày ra mắt và cách chơi game các bạn nhé.