CKTG 2017: Team GAM của VN hủy diệt Fnatic đầy ngoạn mục

Ngày 5/10, vòng bảng CKTG LMHT mùa 7 bảng B bắt đầu và tuyển Việt Nam Gigabyte Marines (GAM) đã xuất sắc đánh bại Fnatic ngay ở phút 24 của trận đấu.

Gigabyte Marines thắng thuyết phục Fnatic

Như chúng tôi cập nhật tin tức thì vào chiều ngày 5/10 vòng bảng CKTG LMHT mùa 7 sẽ chính thức được bắt đầu. Đại diện của Việt Nam chúng ta – Gigabyte Marines cũng có trận đầu ra quân ở bảng B với Fnatic. Đây cũng là đội tuyển có thể nói là “dễ chơi” nhất với GAM ở bảng B sau Immortals và Longzhu Gaming. Và quả thật, Levi và những người đồng đội của mình đã không khiến fan hâm mộ Việt Nam thất vọng.
cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 1
Trước giải đấu, điểm yếu lớn nhất của GAM có lẽ nằm ở vị trí Đường Trên, nơi mà Archie không có được phong độ cũng như chất lượng chuyên môn cao nhất. Cũng khó trách Archie khi anh đã phải hy sinh rất nhiều khi bỏ vị trí sở trường sang đánh hỗ trợ hay đường trên. Tuy nhiên, việc Archie luôn thua đường thực sự khiến GAM đau đầu.
Và trong trận đấu với Fnatic cách đây ít phút, có lẽ HLV Dương Nguyễn Duy Thanh đã giải được bài toán này. Đó chính là Đổi Đường, nếu Archie phế, chi bằng để cho đường trên đối phương cũng chung cảnh ngộ như vậy. Chiến thuật đổi đường của GAM thực sự khiến FNC bối rối. Đại diện Châu Âu dù có được các điểm hạ gục từ sớm nhưng họ luôn phải đổi lại bằng mục tiêu lớn. Chưa hết, con quái vật Levi với sự hỗ trợ của Archie trở nên cực kỳ nguy hiểm. Luôn rình rập và tạo nên nỗi uy hiếp lớn cho đường giữa cũng như đường dưới của FNC.
Chiến thuật này khiến cho một fan hâm mộ quốc tế phải thốt lên: “Chúng ta đang sống tại năm 2017 nhưng GAM ở tận năm 2027”.
Liên tiếp có những di chuyển thông minh, GAM nhanh chóng kết thúc đối thủ của mình ở phút 24. Cộng đồng quốc tế nói gì về chiến thắng của GAM?

Ngày hôm nay, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thực sự đã vỡ òa với chiến thắng vang dội của GIGABYTE Marines trước đại diện Châu Âu Fnatic. Không chỉ ở Việt Nam, cộng đồng quốc tế cũng sôi sục trước sức mạnh của đội tuyển đến từ Đông Nam Á. Hãy cùng qua Redditđể xem cộng đồng quốc tế nói gì về chiến thắng của GAM nhé.

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 2
Bjergsen :” Tôi yêu GAM, họ đúng là những thiên tài“

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 3
sOAZ : “Một cảm giác rất tệ khi là đội đầu tiên đánh với GAM và thua như thế nhưng cũng tốt thôi .. hy vọng chúng ta sẽ giành chiến thắng vào ngày mai và vượt qua vòng bảng.”

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 3
Broxah : ” Không phải một sự khởi đầu như chúng tôi mong muốn, nhưng cũng không phải tất cả những gì chúng tôi có thể làm được. Đánh bại Immortals vào ngày mai rất quan trọng, cần phải thể hiện mình“

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 4
Jankos :” Chuyện gì đã xảy ra vậy. Chiến thuật đó, wow. Và chúng ta có nhiều hơn một mạng mỗi phút. Một màn trình diễn tuyệt vời của Marines “

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 5
Riot Dash : “Nocturne có thể là một trong những vị tướng cuối cùng tôi mong đợi khi chứng kiến ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng“

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 6
RiotQuickshot : ” Dẹp các trò đùa sang một bên, đó là trận đấu siêu thú vị để xem. Tôi tất nhiên như nổ bùm khi FNC thất bại. nhưng tôi rất phấn khích khi GAM tiếp tục thể hiện những trận đấu giải trí của họ “

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 7
Reginald : ” GAM là đội tuyển đáng xem nhất tại CKTG “

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 8
Fnatic : ” GGWP Marines, không phải tất cả những gì chúng tôi có thể làm ở trận đấu đầu tiên. Thời gian sẽ xoá dần đi thất bại này và chúng tôi sẽ làm lại vào ngày mai

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 9
RiotJatt ” Chúng ta có thể chỉ cần để suất hạt giống cho Marines tại mọi kì CKTG, có phải chúng ta sẽ có thêm nhiều ván đấu như thế này không ?“

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 10
Sjokz :“Levi là chúa trời”

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 11
DotEsport ” Gigabyte Marines huỷ diệt Fnatic tại CKTG“

cktg-2017-team-gam-cua-vn-huy-diet-fnatic-day-ngoan-muc 12
LolEsports : ” Màn ra mắt gì đây: Marines bóp nghẹt Fnatic trong trận đấu đầu tiên tại CKTG 2017 “

Chúc mừng chiến thắng của Team GAM của Việt Nam, hy vọng họ sẽ mang vinh quang về cho đội nhà ở những trận đấu tiếp theo. Blog Game Online Hay Nhất sẽ thường xuyên cập nhật tin mới nhất để gửi đến bạn đọc.