CKTG 2017: Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp Vòng khởi động

Dưới đây là lịch thi đấu vòng loại trực tiếp Vòng khởi động của CKTG LMHT mùa 7 mới được cập nhật. Tất cả đều diễn ra theo thể thức bo5.

Kết quả bốc thăm Vòng loại trực tiếp (Vòng 2)

Ngay sau trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 4 – Vòng 1 Vòng Khởi động CKTG LMHT mùa 7, màn bốc thăm chia bảng các đội tuyển lọt vào Vòng loại trực tiếp đã diễn ra. Dưới đây là kết quả bốc thăm:
cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 1
Vòng loại trực tiếp sẽ là vòng xác định 4 đội tuyển cuối cùng tiếp tục góp mặt tại Vòng bảng Chung kết Thế giới 2017 của Liên Minh Huyền Thoại.

Thể thức thi đấu Vòng loại trực tiếp (Vòng 2):cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 2
Lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động CKTG 2017

cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 3
Lịch thi đấu ngày 28/9

Cloud9 vs Lyon Gaming

cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 4
Cặp đấu đầu tiên giữa Cloud9 và Lyon Gaming được đánh giá phần nhiều lợi thế sẽ nghiêng về phía đại diện đến từ Bắc Mỹ. Xét về kinh nghiệm thi đấu và cả kĩ năng cá nhân thì chắc chắn C9 vẫn được đánh giá cao hơn LYN. Tuy nhiên, những màn trình diễn của LYN ở các trận đấu vừa qua tại Vòng 1 Vòng Khởi động cũng vô cùng đáng chú ý, đặc biệt là ở 2 vị trí pháp sư đường giữa Seiya và xạ thủ WhiteLotus – người đã góp công rất lớn trong các chiến thắng của LYN.

Fnatic vs Hong Kong Attitude

cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 5
Còn ở cặp đấu thứ 2, có vẻ sẽ là một trận đấu cân bằng hơn khi phong độ của cả 2 đội tuyển trong những trận đấu vừa qua đều không được với những gì mà người hâm mộ của họ mong đợi. Với Hong Kong Attitude, trước khi đến với Vòng Khởi động lần này có lẽ khá nhiều người sẽ tin rằng vị trí dẫn đầu bảng D sẽ là không quá khó khăn với họ. Tuy nhiên cái tên đến từ Wildcard – 1907 Fenerbahce Espor đã khiến cho họ không thể làm được điều này và buộc phải bước vào Vòng loại trực tiếp với vị trí hạt giống thứ 2 của bảng D trong một sự thất vọng.

cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 6
Cũng giống như vậy, Fnatic mặc dù là hạt giống số 1 nhưng những màn trình diễn của họ chắc chắn vẫn chưa thể làm hài lòng được những người hâm mộ dù là dễ tính nhất. Do đó đây sẽ là một trận đấu mà cơ hội là 50/50 chia đều cho cả 2 đội tuyển.

Lịch thi đấu ngày 29/9

1907 Fenerbahce Espor vs Team One Esports

cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 7
Ở những trận đấu đầu tiên của bảng B, không ai nghĩ rằng ONE sẽ là đội tuyển đi tiếp mặc dù những màn trình diễn của Dire Wolves cũng không khá khẩm hơn là mấy, nhưng lượt trận tie-break đã giúp họ có thể bước tiếp với vị trí thứ 2 chung cuộc. May mắn đã giúp ONE một lần, liệu sẽ một lần nữa họ có được điều này hay không?
cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 8
Ngược lại với FB, họ thực sự đã gây bất ngờ khá nhiều cho những người theo dõi, khó ai có thể nghĩ rằng một đội tuyển đến từ khu vực Wildcard lại có thể có phong độ “hủy diệt” đến vậy, dù cũng phải chịu một thất bại nhưng những màn trình diễn của pháp sư đường giữa người Hàn – Frozen hay xạ thủ Padden vẫn là quá ấn tượng. Cơ hội lọt vào Vòng bảng CKTG 2017 của 1907 Fenerbahce Espor đang lớn hơn bao giờ hết trong tất cả các đội tuyển đã lọt tới Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động lần này.

Team WE vs Young Generation
cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 9
Đối thủ “không mong chờ nhất” – WE cuối cùng lại chính là đội tuyển mà đại diện của Việt Nam – Young Generation sẽ phải đối đầu ở Vòng loại trực tiếp lần này. Đội tuyển chủ nhà đã có một giai đoạn Vòng 1 hoàn hảo khi kết thúc với tỉ số bất bại 4-0 cùng những trận đấu vô cùng áp đảo đang khát khao thể hiện mình trên đấu trường Thế giới hơn bao giờ hết.

cktg-2017-lich-thi-dau-vong-loai-truc-tiep-vong-khoi-dong 10
Mặc dù YG đã kịp “đứng dậy” khá nhanh sau khi “vấp ngã” ở ngày thi đấu đầu tiên và đặc biệt phải kể đến chiến thắng thuyết phục trước đại diện đến từ Châu Âu – Fnatic thì đây vẫn là thử thách cực lớn với họ. Chưa kể trong một trận đấu Bo5, xét về kinh nghiệm thi đấu và bản lĩnh trên trường quốc tế thì chắc chắn mọi lợi thế đang nghiêng hẳn về phía WE. Tuy nhiên trước khi có kết quả cuối cùng của trận đấu, chúng ta vẫn chưa thể nói trước được điều gì với một đội tuyển trẻ và mạnh mẽ như YG.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu eSport này sẽ được Blog Game Online Hay Nhất cập nhật nhanh chóng đến bạn đọc. Hãy ủng hộ đội tuyển YG Việt Nam và theo dõi tại đây nhé.