CKTG 2017: Lịch thi đấu Tứ Kết (Vòng loại trực tiếp) CKTG mùa 7

Sau trận cuối của vòng bảng đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng. Và chúng ta đã có được Lịch thi đấu Tứ Kết (Vòng loại trực tiếp) CKTG mùa 7 ngay sau đây.

Lịch thi đấu Tứ Kết (Vòng loại trực tiếp) CKTG mùa 7

Các trận đấu cuối cùng của Vòng bảng CKTG 2017 đã chính thức kết thúc, chia bảng Vòng Tứ kết (Vòng loại trực tiếp) CKTG 2017 đã diễn ra và các cặp đấu đã được xác định.
Các trận đấu tại Vòng Tứ kết sẽ tiếp tục diễn ra để tìm kiếm 4 đại diện xứng đáng nhất tiến vào Vòng Bán kết CKTG 2017. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo5. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của Vòng Tứ kết CKTG 2017:

cktg-2017-lich-thi-dau-tu-ket-vong-loai-truc-tiep-cktg-mua-7 1

cktg-2017-lich-thi-dau-tu-ket-vong-loai-truc-tiep-cktg-mua-7 2

cktg-2017-lich-thi-dau-tu-ket-vong-loai-truc-tiep-cktg-mua-7 3

cktg-2017-lich-thi-dau-tu-ket-vong-loai-truc-tiep-cktg-mua-7 4

Rất nhiều bất ngờ đã được diễn ra khi một loạt hạt giống số một của các khu vực lớn “ngã ngựa”. Đó là Team SoloMid, Flash Wolves, Edward Gaming và G2 Esports. Đại diện của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Gigabyte Marines cũng không thể có mặt ở vòng trong.

cktg-2017-lich-thi-dau-tu-ket-vong-loai-truc-tiep-cktg-mua-7 5Longzhu Gaming đấu với Samsung Galaxy trận đầu tiên

Mặc dù EDG bị loại, năm nay vẫn là một năm CKTG khá thành công với Trung Quốc khi họ có 2 đại diện tiến vào Tứ Kết, thậm chí cả RNG lẫn Team WE đều nhất các bảng đấu của mình. Qua đó, 2 đại diện của LPL đã thành công né được các đội tuyển Hàn Quốc ở Tứ Kết sau lượt bốc thăm.
Các cặp đấu cụ thể như sau:
– Cặp 1: Royal Never Give Up vs Fnatic
– Cặp 2: Team WE vs Cloud9
– Cặp 3: SKT T1 vs Mitfits Gaming
– Cặp 4: Longzhu Gaming vs Samsung Galaxy

cktg-2017-lich-thi-dau-tu-ket-vong-loai-truc-tiep-cktg-mua-7 6
Có lẽ trong 4 cặp đấu này, Longzhu và SS là hai đội tuyển không vui nhất khi phải đối đầu với nhau. Longzhu Gaming đang là nhà đương kim vô địch LCK, còn Samsung Galaxy đương nhiên cũng không phải dạng vừa. Còn lại, cả RNG, Team WE và SKT T1 có lẽ đều vui vẻ với những đối thủ mà mình gặp phải.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện eSport lớn nhất thế giới này sẽ được Game Online Hay Nhất cập nhật liên tục nên các bạn chú ý theo dõi nhé.