CKTG 2017: Lịch thi đấu Bán Kết CKTG mùa 7, đại chiến diễn ra

Sau đây là cập nhật Lịch thi đấu Bán Kết CKTG mùa 7 mới nhất giữa 4 cái tên SK Telecom T1, Royal Never Give Up, Samsung Galaxy và Team WE để người xem tiện theo dõi. 

Lịch thi đấu Bán Kết của CKTG 2017

Như vậy giải đấu CKTG 2017 đã đi đến những vòng đấu cuối cùng, khá nhiều những niềm hi vọng, những cái tên đã được mong chờ sẽ tỏa sáng tại đấu trường lớn nhất này phải nói lời chia tay để nhường tấm vé đi tiếp cho 4 cái tên xứng đáng nhất: SK Telecom T1, Royal Never Give Up, Samsung Galaxy và Team WE. Phần lớn ý kiến của những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đều đang hướng về một trận Chung kết Hàn – Trung và mọi thứ phần nào vẫn đang diễn ra đúng như vậy khi chỉ còn duy nhất những đại diện của Hàn Quốc và Trung Quốc góp mặt tại Vòng Bán kết.

cktg-2017-lich-thi-dau-ban-ket-cktg-mua-7-dai-chien-dien-ra 1Tuy nhiên trước khi kết quả cuối cùng của Vòng Bán kết chính thức ngã ngũ, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được sẽ là một trận Chung kết Hàn – Trung, Hàn – Hàn hay Trung – Trung. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể Vòng Bán kết CKTG 2017:

cktg-2017-lich-thi-dau-ban-ket-cktg-mua-7-dai-chien-dien-ra 2

cktg-2017-lich-thi-dau-ban-ket-cktg-mua-7-dai-chien-dien-ra 3

Các trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn để tìm ra 2 đại diện xứng đáng nhất sẽ tiếp tục tiến vào trận đấu cuối cùng – trận đấu quan trọng nhất của Chung kết Thế giới 2017. Liệu 2 đội tuyển nào sẽ góp mặt tại trận Chung kết?

Theo bạn, 2 cái tên sẽ góp mặt tại trận Chung kết Thế giới 2017 là ai?

  • SK Telecom T1 và Team WE
  • SK Telecom T1 và Samsung Galaxy
  • Royal Never Give Up và Team WE
  • Royal Never Give Up và Samsung Galaxy

Hãy comment bạn chọn team nào nhé. Mọi thông tin sự kiện eSport của Liên Minh Huyền Thoại hot nhất thế giới này sẽ được Blog Game Online Hay Nhất cập nhật kịp thời tại đây nhé.

Bài viết có tham khảo của: lienminh360.vn