CKTG 2017: Kết quả lượt về vòng bảng B, GAM đành chia tay CKTG

Như vậy là chúng ta đã biết được Kết quả lượt về vòng bảng B của CKTG 2017, GAM đành chia tay CKTG còn Fnatic cùng Longzhu cùng nhau bước vào Tứ kết.

Dưới đây,chuyên mục eSport của Game Online Hay Nhất sẽ cập nhật nhanh Kết quả lượt về vòng bảng B CKTG Liên Minh Huyền Thoại để bạn đọc theo dõi.

Kết quả lượt về vòng bảng B CKTG 2017

1: Gigabyte Marines thắng Immortals

2: Longzhu Gaming thắng Fnatic

Thông số trận đấu

cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 1

cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 2
Đúng như dự đoán, một trận đấu mặc dù không còn nhanh gọn như lượt đi nhưng lối chơi quá chắc chắn của Longzhu không cho Fnatic bất kỳ cơ hội nào. Sau 31 phút thi đấu, Longzhu đánh bại đại diện tới từ châu Âu. Như vậy trong khi Longzhu đã gần như chắc chắn có tấm vé đi tiếp thì Fnatic 90% bị loại ngay tại vòng bảng CKTG 2017.

3: Fnatic thắng Immortals

Thông số trận đấu

cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 3 cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 4
Fnatic và Immortals đã cống hiến cho khán giả một trận chiến cân tài cân sức. Và đại diện châu Âu biết cách để trừng phạt sai lầm của đối thủ. Một pha vây hãm để phá trụ 2 đường dưới thất bại và kèm theo một pha quét sạch, cựu vô địch thế giới đẩy thẳng và có cho mình chiến thắng kịch tính sau 37 phút thi đấu4: Gigabyte Marines thua Longzhu Gaming

5: Gigabyte Marines thua Fnatic

6: Immortals thua Longzhu Gaming

Thông số trận đấu

cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 5 cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 6
Một ván đấu cực kỳ căng thẳng đã diễn ra. Trong khi Longzhu đã chắc suất đầu bảng và đi tiếp, họ cho người chơi dự bị Rascal ra sân. Thì Immortals chỉ cần thắng Longzhu là sẽ đứng thứ 2 và đi tiếp. Thế trận giằng co cho tới sai lầm di chuyển của Pobelter. Baron và Rồng ngàn tuổi cho Longzhu và họ kết thúc ván đấu sau 51 phút.

TIE-BREAK

7: Fnatic thắng Immortals

Thông số trận đấu

cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 7 cktg-2017-ket-qua-luot-ve-vong-bang-b-gam-danh-chia-tay-cktg 8
Fnatic tiếp tục đà tâm lý có chiến thắng trước Immortals và sẽ gặp GAM ở trận tie break tranh vé thứ 2 tới với tứ kết CKTG. Niềm hy vọng châu Âu đang trở lại tại lượt về một cách mạnh mẽ. Rất tiếc cho Flame và Immortals khi họ thể hiện bộ mặt nhạt nhoà tại giai đoạn lượt về.

8: Gigabyte Marines thua Fnatic

Rất tiếc cho GAM nhưng họ đã chiến đấu hết mình rồi. Có mặt ở 1 sự kiện eSport lớn tầm cỡ quốc tế như thế mà tuyển Việt Nam khiến cộng đồng quốc tế phải sững sờ thì đó cũng là 1 thành công rồi.

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho các team thi đấu tiếp theo của CLTK Liên Minh Huyền Thoại 2017 nhé.