CKTG 2017: Kết quả lượt đi ngày thứ 4 Vòng bảng Chung Kết Thế Giới

Sau ngày cuối cùng thi đấu, chúng tôi xin được cập nhật  Kết quả lượt đi ngày thứ 4 Vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017 để anh em game thủ nắm rõ.

Team WE thắng Flash Wolves

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 1

Flash Wolves thay vì một đội hình tấn công chủ động như cái cách họ hay thi đấu tại LMS tiếp tục lựa chọn đội hình và lối lên đồ cố gắng hợp với meta. Kết quả là đương kim vô địch LMS đón nhận tiếp thất bại thứ 3 sau 32 phút thi đấu với màn trình diễn vô cùng nghèo nàn. Trong khi đó hạt giống số3 LPL kết thúc lượt đi vòng bảng với kết quả 2 thắng 1 thua, cơ hội để đại diện Trung Quốc lọt vào vòng trong là rất cao.

Misfits thắng Team Solomid

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 2

Một trận đấu đậm chất LCS, một đội hình có phần chủ động hơn giai đoạn đầu trận được lựa chọn bởi Misfits. Leblanc của PowerOfEvils lựa chọn phép bổ trợ thiêu đốt để gây áp lực lên Bjergsen. Một sự chủ quan xuất hiện trong cách lên đồ của Doublelift khiến anh chàng xạ thủ này liên tiếp nằm xuống 2 mạng ngay đầu trận. Dù vậy TSM vẫn câu kéo được ván đấu tới phút thứ 40 trước khi khả năng kiểm soát lính 2 cánh tốt của Misfits ép TSM buộc phải ăn Baron trong tình trạng bị gượng ép, kết cục là 4 mạng hạ gục cho Misfits và họ chính thức đánh bại những nhà đương kim vô địch Bắc Mỹ sau 44 phút thi đấu.

GIGABYTE Marines thua Immortals

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 3

Diễn biến trận đấu

Cấm và chọn

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 4

Mặc dù có những thông tin chấn thương cổ tay trước trận đấu, Flame vẫn có mặt trong đội hình của Immortals. Levi có một con bài đi rừng tấn công cực mạnh đầu trận là Kayn. Trong khi đó tiếp tục là Lulu với thiêu đốt – hồi máu cho Nevan. Let’s go!

Phút đầu tiên , Chiến công đầu cho Ryze của Optimus

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 5

Một pha bắt bài di chuyển của Immortals và chúng ta có chiến công đầu. Khởi đầu tuyệt vời cho Gigabyte Marines.

Phút 24, Pha giao tranh có lợi cho Immortals

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 6

Khả năng kiểm soát tốt của Xmithie và Olleh giúp Immortals có những cái trụ liên tiếp, một pha giao tranh dưới sự thua thiệt về lượng tiền khiến Immortals có liên tiếp 3 điểm hạ gục. Họ có con Baron đầu tiên của ván đấu từ rất sớm.

Phút 31, 2 đường và Baron tiếp theo cho Immortals

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 7

Chênh lệch lượng tiền ngày càng được nới rộng cho đại diện Bắc Mĩ. Quá khó cho GAM rồi!

Immortals kết thúc trận đấu sau 40 phút thi đấu

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 8

Mặc dù đã có những pha giao tranh cố gắng nhưng Levi và các đồng đội không thể lật ngược thế cơ khi có quá nhiều chênh lệch về lượng tiền. Rất đáng tiếc cho đại diện tới từ Việt Nam và xin chúc mừng các tuyển thủ Immortals. Họ còn 3 trận đấu lượt về để hi vọng cạnh tranh 1 tấm vé vào vòng trong.

Highlights & VODfFnatic thu Team Longzhu Gaming

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 9

 

Sự lựa chọn gây “sốc” Nasus lần đầu tiên xuất hiện tại CKTG 2017 của Khan chính là điểm nhấn của Longzhu tại trận đấu này. Khả năng farm lính cực tốt khiến cho Khan dễ dàng đè đường Maokai của sOAZ. Và chỉ cần 1 con Sứ giả khe nứt, Longzhu đẩy thẳng đường dưới kết thúc trận đấu sau 21 phút thi đấu. Longzhu ngày càng thể hiện họ chính là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới năm nay.

1907 Fenerbahce Espor thua team Samsung Galaxy

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 10

 

Một trận đấu khó lường hơn dự kiến. Mặc dù có những lợi thế ban đầu được tạo ra bởi người đi rừng dự bị Haru, nhưng sự ngớ ngênh trong di chuyển của Crown và CoreJJ suýt chút nữa khiến Samsung ôm hận. Nhưng cuối cùng một pha lao vào không kịp làm gì của con bài Ekko trong tay Frozen khiến đại diện Thổ Nhĩ Kỳ không thể gượng dậy và đón nhận thất bại thứ 3 tại vòng bảng. Trong khi đó Samsung kết thúc lượt đi với 2 chiến thắng và 1 thất bại.

Royal Never Give Up thắng G2 Esport

cktg-2017-ket-qua-luot-di-ngay-thu-4-vong-bang-chung-ket-gioi 11

Trận đấu cuối cùng của lượt đi là cuộc trạm trán của đội chủ nhà RNG và đại diện tới từ châu Âu G2 Esport. Một đội hình cố gắng kéo dài về cuối trận được lựa chọn bởi cả hai đôi. Nhưng với khả năng giữ vị trí tốt cùng sự bảo kê của đồng đội, Uzi cùng đồng đội đã có được chiến thắng thứ ba tại vòng bảng. Cơ hội tiến vào vòng trong của đại diện Trung Quốc là rất sáng sủa. Trong khi đó G2 sẽ phải cố gắng rất nhiều khi họ đang thất thế trong cuộc đua cạnh tranh tấm vé vào vòng sau.

Với kết quả lượt đi ngày thứ 4 Vòng bảng Chung Kết Thế Giới các đội sẽ tiếp tục thi đấu. Ai sẽ giành vinh quang cuối cùng? Hãy cùng chờ đợi nhé !