CKTG 2017: Cập nhật nhanh kết quả Vòng bảng ngày thứ 3

Chúng tôi lại tiếp tục cập nhật nhanh kết quả Vòng bảng ngày thứ 3 của CKTG 2017 với những chiến thắng, ăn mừng và nỗi buồn của các đội tuyển tham gia.

Team Solomid thắng Team WE

 

Một trận đấu mà Team Solomid đã thi đấu hoàn toàn vượt trội đại diện của Trung Quốc ở khả năng kiểm soát bản đồ lẫn giao tranh.

Flash Wolves thua Misfitsb

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 1
Đây là trân đấu mà Flash Wolves đã kiểm soát trận đấu và di chuyển đội hình rất tốt nhưng Misfits là đội tận dụng tốt hơn những lần các thành viên FW mất phép bổ trợ để chiến thắng giao tranh. Kết quả là sau 46 phút, đại diện của châu Âu đã có được chiến thắng và không để mất một điểm hạ gục nào.

G2 Esports thắng 1907 Fenerbahçec

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 2
Thêm một chiến thắng nữa cho châu Âu khi đương kim vô địch của họ – G2 Esports chỉ mất hơn 30 phút để giải quyết đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ. Chiến thắng này sẽ giúp G2 còn nguyên cơ hội tại bảng đấu này và ngày mai, họ sẽ phải chạm trán đối thủ trực tiếp Royal Never Give Up.

Samsung thuffa Royal Never Give Upd

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 3
Với lối chơi thiên về phòng thủ, Samsung đã không thể kéo trận đấu đến giai đoạn cuối khi RNG đã thi đấu quá chủ động. Thêm một năm nữa, Samsung lại thua đội chủ nhà ở lượt đấu thứ 2 và ngày mai, họ sẽ chạm trán đối thủ rất yếu là 1907 Fenerbahçe.SKT T1 thắng ahq e-sportse

Chawy đã có màn chào sân khá ấn tượng nhưng như thế là chưa đủ để ahq có được kết quả tốt trước SKT T1. Những nhà đương kim vô địch vẫn quá khủng khiếp trong các pha giao tranh 5v5 và ahq có lẽ vẫn chưa phải là thuốc thử xứng tầm.

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 4

 

Sau hai ngày thi đấu thiếu hiệu quả, Westdoor đã bị thay thế bởi Chawy. Bên kia chiến tuyến, SKT T1 với hai chiến thắng vẫn giữ nguyên đội hình với Peanut đi rừng.

Faker tỏ ra rất tự tin khi lựa chọn Fizz nhưng trước Syndra của Chawy, anh chàng này đã bị dồn ép rất nhiều và tạo điều kiện cho Chawy thoải mái đảo đường. Chính từ một tình huống đảo xuống đường dưới, Chawy đã đem lại Chiến công đầu cho ahq. Sau giai đoạn đi đường rất khó khăn, SKT đã dần gượng lại với những pha băng trụ khá hiệu quả. Tuy nhiên, họ lại kiểm soát bản đồ không tốt và ít nhất 2 lần, Ziv có vị trí rất đẹp để Dịch chuyển chặn đường đội hình SKT T1.

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 5

Những lợi thế ban đầu của ahq là có nhưng họ lại thi đấu khá thận trọng và tạo điều kiện cho SKT T1 cân bằng rồi vượt lên về lượng vàng. Và trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, ahq bỗng dưng ăn được Baron và khiến thế trận trở về tay họ. Tuy nhiên, tất cả những gì ahq có được sau đó chỉ là một trụ ba đường dưới.

Đến thời điểm mà các vị trí của SKT có được lượng trang bị khổng lồ thì quá khó cho ahq trong các pha giao tranh 5v5. Kết thúc trận đấu là một tình huống quét sạch cho SKT T1 và họ không mất một người nào.

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 6

Chiến thắng này đã giúp SKT T1 có được thành tích toàn thắng sau lượt đi vòng bảng. Còn với ahq, hiện tại họ đang có tỉ số 1 – 2 nhưng điểm sáng đã đến nhờ màn thể hiện tốt của Chawy. Cơ hội là còn nguyên và hy vọng ahq có thể làm được một điều gì đó tại CKTG năm nay.

Cloud 9 thắng EDward Gamingf

cktg-2017-cap-nhat-nhanh-ket-qua-vong-bang-ngay-thu-3 7
Trong một thế trận mà đầu tàu Scout quá yếu thế so với Jensen, EDG đã không có cơ hội nào để chiến thắng Cloud 9. Một thất bại khiến cánh cửa đi tiếp gần như đã khép lại với EDG.

Các bạn có hài lòng với kết quả Vòng bảng ngày thứ 3 của CKTG 2017 này không? Hãy tiếp tục đón xem ngày thi đấu thứ 4 để ủng hộ cho các Team nhé.

>>> Xem thêm: CKTG 2017: Lịch thi đấu ngày 4 lượt đi (ngày 8/10) vòng bảng