Chơi game online viễn tưởng hàng nghìn người đấu PvP

Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game online viễn tưởng mang tên Trinium Wars trên qua hệ thống Steam Early Access và cộng đồng game thủ Việt có thể thử thách mình.

Gamer đã có thể thưởng thức Trinium Wars

Vào đầu tháng 3 này, game online viễn tưởng thú vị Trinium Wars đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access.

choi-game-online-vien-tuong-hang-nghin-nguoi-dau-pvp 1

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/410560/

Hiện tại trò chơi này có giá khoảng hơn 10 USD, tương đương 220 ngàn đồng, mức giá tương đối thấp cho một game online có đồ hoạ khá đẹp với lối chơi hấp dẫn và đề tài viễn tưởng lạ lẫm.

choi-game-online-vien-tuong-hang-nghin-nguoi-dau-pvp 2
Thực chất, Trinium Wars là phiên bản làm lại của L.A.W: Living After War từng rất được chú ý hồi năm 2011 song chưa thể chính thức ra mắt game thủ do một số vấn đề trong khâu phát hành.

Vài nét về game online viễn tưởng PvP độc đáo

Cốt truyện của tựa game online hay Trinium Wars xoay quanh cuộc chiến thời kỳ hậu thảm hoạ hạt nhân giữa 2 phe Humans và Naks nhằm tranh giành thế giới trong thời kỳ hỗn mang. Người chơi sẽ gia nhập 1 trong 2 lực lượng trên, ngoài ra game cũng còn một chủng tộc nữa là Shamaks tuy nhiên chỉ dành cho NPC mà thôi.

choi-game-online-vien-tuong-hang-nghin-nguoi-dau-pvp 3

3 class in-game bao gồm Warrior, Esper và Ghost. Theo hứa hẹn của NSX thì mỗi nhân vật ảo đều sở hữu kỹ năng “Berserk” – tăng sức tấn công bất ngờ khi cột biểu thị sự tức giận lên đến tối đa. Thậm chí Trinium Wars còn có cả hệ thống dự đoán ai sẽ thắng trong các trận PvP tay đôi khá độc đáo.

choi-game-online-vien-tuong-hang-nghin-nguoi-dau-pvp 4
Ngoài yếu tố nhập vai truyền thống, trò chơi còn có nhiều yếu tố chiến thuật như xây dựng nhà cửa, phát triển cơ sở và đặc biệt là các trận chiến PvP với số lượng cực lớn thành viên (lên tới 1000 người) đòi hỏi áp dụng chiến thuật vô cùng phức tạp.
Thêm vào đó, đồ họa của Trinium Wars được trình diễn qua những tấm screenshot khá đẹp và bóng bẩy.
choi-game-online-vien-tuong-hang-nghin-nguoi-dau-pvp 5

Trải nghiệm ngay và luôn đi, bạn sẽ thấy được hết tầm của game đấy.