Chơi game online MOBA- Atlas Reactor free cuối tuần

Bạn sẽ có cơ hội chơi game online MOBA miễn phí hoàn toàn vào cuối tuần này từ 8/7 đến 11/7. Nhanh tay tải khi trò chơi closed beta miễn phí trên Steam ngay nhé.

Atlas Reactor miễn phí trong khi Close Beta

Theo thông tin chúng tôi mới nhận thì game online MOBA đánh theo lượt kỳ lạ Atlas Reactor sẽ tiến hành closed beta miễn phí vào cuối tuần này, cụ thể là từ ngày 8/7 đến ngày 11/7.

choi-game-online-moba-atlas-reactor-free-cuoi-tuan 1
Tuy vậy, những game thủ muốn gắn bó với Atlas Reactor sẽ phải bỏ tiền ra mua, có 3 phiên bản với giá thành lần lượt là 19,99$ (khoảng hơn 400 nghìn đồng), 59,99$ (1,2 triệu đồng) và 99,99$ (2,2 triệu đồng).

Vài nét tiêu biểu về MOBA độc đáo nhất hiện nay

Trong Atlas Reactor, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai chế độ chơi là Decision mode và Resolution mode. Decision mode mang tính hành động hơn, nhanh hơn khi người chơi chỉ đơn giản là quyết định hành động của mình. Còn Resolution mode phức tạp hơn khi gamer phải theo dõi kỹ càng sự lựa chọn của mình sẽ gây ra tác động gì.

choi-game-online-moba-atlas-reactor-free-cuoi-tuan 2
Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ, trượt đi để né đòn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng… để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.

choi-game-online-moba-atlas-reactor-free-cuoi-tuan 3
Có thể thấy rằng Atlas Reactor đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi.

choi-game-online-moba-atlas-reactor-free-cuoi-tuan 4

>>> Trang chủ: https://www.atlasreactorgame.com/en/

>>> Trang steam: http://store.steampowered.com/app/402570/.