Chính thức: Bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng

Đã có kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng chính thức tại đây, mời anh em tham khảo ngay nhé.

Như vậy là buổi lễ Bốc thăm chia bảng giải đấu Chung kết thế giới LMHT 2019 đã kết thúc, các đội tuyển đã có được kết quả về những đối thủ của họ tại giải đấu thể thao điện thử eSports lần này. Về phần cộng đồng LMHT Việt Nam, tất cả đều đang khá vui mừng khi Lowkey Esports lẫn GAM Esports đều không phải rơi vào bảng đấu quá khó. Đặc biệt là Lowkey Esports đang có hy vọng khá lớn để vượt qua vòng Play-in.

Chính thức: Bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng 1
Thể thức thi đấu của vòng Play-in CKTG 2019 không có gì thay đổi so với các năm trước. 12 đội tuyển chia thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra hai đội đầu bảng bước vào loạt trận knock-out.

8 đội tuyển này sẽ thi đấu 4 trận Bo5 để chọn ra 4 cái tên góp mặt tại Vòng bảng CKTG 2019.

Kết quả bốc thăm chia bảng vòng Play-in CKTG 2019

Chính thức: Bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng 2

Bảng A:

– Clutch Gaming (LCS)

– Unicorns of Love (LCL)

– Team Mammoth (OPL)

Bảng B:

– Splyce (LEC)

– Isurus Gaming (LLA)

– DetonatioN FocusMe (LJL)

Hai bảng đấu với sự góp mặt của các đại diện đến từ LCS và LEC, lẽ dĩ nhiên là cả Clutch Gaming và Splyce đều được đánh giá cao hơn hẳn và rất sáng cửa đi tiếp với ngôi nhất bảng.

Bảng C:

– Hong Kong Attitude (LMS)

– Lowkey Esports (VCS)

– MEGA Team (LST)

Đây chắc chắn sẽ là một bảng đấu vô cùng thú vị đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam. Có thể nói Bảng C Play-in CKTG 2019 chính là một cuộc nội chiến của những người anh em cũ, khi cả 3 đội tuyển bao gồm cả Lowkey đều đến từ khu vực GPL cũ. Dù thuộc Pool 1 nhưng HKA hiện tại không được đánh giá cao hơn Lowkey của Việt Nam, nhất là khi họ vừa trải qua sự cố liên quan tới HLV Chawy.

Mục tiêu của Lowkey tại bảng đấu này không gì khác ngoài việc giành ngôi nhất bảng để mong gặp một đối thủ dễ thở tại vòng knock-out. Nhìn chung, Bảng C có thể coi là bảng đấu dễ thở nhất mà đại diện VCS có thể có được tại vòng Play-in, giờ đây thì cộng việc của Lowkey chỉ là thi đấu bằng phong độ cao nhất mà thôi.

Chính thức: Bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng 3
Lowkey Esport rơi vào bảng đấu dễ thở nhất vòng Play-in

Bảng D:

– DAMWON Gaming (LCK)

– Royal Youth (TCL)

– Flamengo Esports (CBLOL)

Một bảng đấu không thể dễ dàng hơn với DAMWON, nếu không có sai lầm nào quá nghiêm trọng thì câu hỏi đặt ra chỉ là ai trong số hai cái tên Royal Youth và Flamengo Esports sẽ giành được ngôi nhì bảng mà thôi.

[AdSense-A]

Kết quả bốc thăm Vòng đấu bảng CKTG 2019

Lễ bốc thăm sẽ bao gồm 12 đội tuyển đã giành quyền lọt vào vòng đấu bảng main-event, đại diện thứ 4 của mỗi bảng sẽ là những cái tên vượt qua vòng Play-in. Chi tiết các bảng đấu như sau:

Chính thức: Bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng 4
Bảng A:

– G2 Esports (LEC)

– Griffin (LCK)

– Cloud9 (LCS)

– Đội thắng Play-in

Bảng B:

– Fun Plus Phoenix (LPL)

– J Team (LMS)

– GAM Esports (VCS)

– Đội thắng Play-in

Bảng C:

– SKT T1 (LCK)

– Fnatic (LEC)

– Royal Never Give Up (LPL)

– Đội thắng Play-in

Bảng D:

– Team Liquid (LCS)

– ahq Esports Club (LMS)

– Invictus Gaming (LPL)

– Đội thắng Play-in

Như vậy, hai bảng đấu tử thần – Bảng A và Bảng C đã xuất hiện tại CKTG 2019. Với sự góp mặt của ba cái tên sừng sỏ SKT T1, Royal Never Give Up và Fnatic, chưa kể đội tuyển sẽ góp mặt sau vòng Play-in, Bảng C sẽ chứng kiến sự cạnh tranh của 3 đội tuyển có thể nói là hùng mạnh nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Bảng A lại chứng kiến cuộc cạnh tranh của 3 cái tên rất thú vị: G2 Esports – Đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại, Griffin – Ông vua Bo1 (Bo5 thì chưa bàn), và Cloud9 – Một đội tuyển luôn biết cách tạo nên kỳ tích mỗi lần tham dự CKTG.

Về phía GAM Esports, họ “tạm thời” rơi vào một bảng đấu khá dễ thở. FPX là cái tên rất mạnh, nhưng J Team đến từ LMS thì không phải là một cái tên quá khó nhằn. Vấn đề là liệu sau khi vòng Play-in kết thúc, DAMWON Gaming có vượt qua được vòng khởi động và rơi vào Bảng B của GAM hay không.

Chính thức: Bốc thăm chia bảng CKTG 2019 và lịch thi đấu vòng bảng 5
GAM “tạm né” được bảng tử thần

Nếu không phải là đại diện đến từ Hàn Quốc mà là một cái tên bất kỳ nào khác, thì hi vọng đi tiếp của GAM tại bảng đấu này có thể nói là rất cao.

– Vòng Khởi động (Play-in) của CKTG 2019 sẽ bắt đầu từ 2/10 cho đến 5/10. Sau đó tiếp tục vào 7/10 và kết thúc trong ngày mùng 8/10.

– Vòng Play-in sẽ bắt đầu vào ngày 23/09 theo các múi giờ sau:

Pacific Daylight Time (PDT): 6:30am
Eastern Daylight Time (EDT): 9:30am
British Summer Time (BST): 2:30pm
Australian Eastern Standard Time: 11:30pm

– Trong khi đó, giai đoạn main-event bắt đầu từ Vòng bảng sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12/10 cho đến 15/10. Tiếp theo từ 17/10 và kết thúc vào 20/10.

Xem livestream CKTG 2019 ở đâu?

CKTG 2019 sẽ được livestream trực tiếp trên 2 hệ thống Twitch và Youtube bằng tiếng Anh. Theo thường lệ, kênh VETV cũng sẽ chiếu trực tiếp có bình luận tiếng Việt cho game thủ trong nước, bạn chỉ cần theo các link sau đây để theo dõi.

>> Trang xem chính thức của Riot Games tại đây 
>>> Trang Twitch tại đây 
>>> Trang VETV Việt Nam tại đây

Trên đây là toàn bộ thông tin về thứ tự bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2019 cho bạn đọc theo dõi. Hãy ủng hộ Team của bạn nhé.