Chinh phục ngay các game online hay cho pc mới nhất

Giờ đây chơi game không nhất thiết phải dùng máy cấu hình cao hay mất thời gian ra các quán chơi game nữa. Chỉ với thao tác rất đơn giản là bạn đã có thể tải các game online hay cho pc rồi.  Để xem các game online nào đáng để bạn chơi nào.

1: Dota 2- game online hay nhất dành cho pc hiện nay

Dota 2,  tựa game đứng đầu trong danh sách những game online hay năm 2014, đã khiến các game thủ điêu đứng trong thời gia dài và nó vẫn là một tựa game ARTS luôn trường tồn với thời gian.  Tính đến thời điểm này, số lượng . người chơi Dota 2 trên toàn thế giới vẫn đạt mức kỉ lục cao. Chắc là phải mất nhiều thời gian thì các tựa game khác mới có cơ hội sánh kịp. Dota 2 không chỉ đứng im một chỗ mà luôn được cải tiến liên tục, không ngừng.

chinh-phuc-ngay-cac-game-online-hay-cho-pc-moi-nhat (4)

Trailer của Dota

Tải Dota tại đây

2: League of Legends -game online liệu có thể đuổi kịp Dota không?

Khi mới ra mắt, League of Legends đã bị đánh đồng như 1 bản sao của Dota. Để khẳng định được vị thế của mình, thì hãng Riot Games đã đưa tựa game này phát triển theo 1 hướng khác. Với sự thành công của League of LegendsL ngày hôm nay  là minh chứng rõ ràng về sự đúng đắn trong chiến lược phát triển của họ.

chinh-phuc-ngay-cac-game-online-hay-cho-pc-moi-nhat (3)

Với cách chơi : dễ chơi nhưng khó và khỏ trở thành pro được thì League of Legends nhanh chóng lôi kéo được 1 lượng người chơi rất lớn trên toàn thế giới và lọt top game online hay nhất 2014 .  Chính vi thế,  game này trở thành đối thủ nặng ký của Dota trong top các game online hay cho pc hiện nay.

Trailer của League of Legends

Sở hữu League of Legends cho pc thôi

3: Smite-  lọt top các game online hay dành cho pc qua nhiều năm

chinh-phuc-ngay-cac-game-online-hay-cho-pc-moi-nhat (2)

Smite, đàn em đi sau cùng và muộn nhất trong các game MOBA. Nhưng không vì vậy mà Smite  lại thua kém, nó đã nhanh chóng trỗi dậy và bám đuổi quyết liệt những người anh đi trước: Dota 2 và LOL. Tham gia game này, chắc chắn sẽ  lại cho người chơi 1 phong cách MOBA quen thuộc nhất. Tuy nhiên, được chế lại nên nó cũng có phần khó hơn do thêm nhiều chế độ chơi khác nhau. Chắc chắn Smite sẽ mau chóng vượt mặt những người anh cả và trở thành các game online hay nhất hiện nay.

Trailer của Smite dưới đây

Tải về game Smite ngay, còn chờ gì nữa!

4: Ghost Recon Phantoms- ngốn thời gian của các game thủ  trên pc nhất

Tom Clancy’s series vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng game. Tựa game cũng rất quan trọng việc chơi theo đội. Chính vì thế, để dành được chiến thắng thì ngoài kĩ năng- skill điêu luyện bạn phải có một đội team thực sự mạnh, đoàn kết với nhau và biết bổ snng các điểm yếu cho nhau thật nhịp nhàng.

chinh-phuc-ngay-cac-game-online-hay-cho-pc-moi-nhat (1)

Ghost Recon Phantoms sử dụng hệ thống cover đồ sộ,  hệ thống các lớp nhân vật, perk rất cân bằng được kết hợp  với các công nghệ tiên tiến nhất và cực “cool đảm bảo sẽ là  một trong các game online hay nhất hiện nay cho pc.

Xem trực tiếp trailer của Ghost Recon Phantoms dưới đây:

Nhanh tay tải về game này nhé

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay lựa chọn cho mình những game online hay và thưởng thức trên máy tính cá nhân của mình.