Chiến ngay 5 game cực hay trên Steam, đã thế lại còn miễn phí nữa

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm một trò chơi hay để trải nghiệm thì đừng có bỏ qua 5 tựa game siêu đỉnh lại còn miễn phí trên Steam này nha.

Game MOBA “Paladins”

Paladins đã từng mang cái tên là phiên bản miễn phí của OverWatch. Nhưng sau hơn một năm phát triển thì Paladins đã có chỗ đứng riêng trên thị trường game. Lối chơi khá giống của OverWatch và tham gia chiến đấu theo đúng kiểu MOBA điển hình.

Chiến ngay 5 game cực hay trên Steam, đã thế lại còn miễn phí nữa 1
Với đồ họa đẹp mắt và bộ skill đa dạng Paladins là sự lựa chọn tốt cho game thủ thích phong cách chơi này.

Game bắn súng “Quake Champions”

Chiến ngay 5 game cực hay trên Steam, đã thế lại còn miễn phí nữa 2

Với các game thủ 8x, 9x đời đầu thì tựa game này không còn xa lạ gì. Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng khác với COD hay CS.GO, Quake Champions thì bay nhảy và sặc sỡ hơn. Gameplay tập chung hoàn toàn vào Mutiplayer cho game thủ thỏa sức tung hoành qua những màn chơi. Không những thế những Champions game thủ lựa chọn đều có những skill khác nhau từ đó tìm ra sự khác chế trong lối chơi.

Game sinh tồn hay “Blackfaith”

Chiến ngay 5 game cực hay trên Steam, đã thế lại còn miễn phí nữa 3

Blackfaith là tựa game sinh tồn được phát triển bởi JubStudio. Game play khá giống với The Forest nhưng khác hoàn toàn về phần cốt chuyện. Vào game bạn sẽ phải tìm kiếm những nhu yếu phẩm để sinh tồn, nghe thì có thể đơn giản nhưng bạn sẽ còn phải đối mặt với những sinh vật không xác định kinh khủng trong rừng. Game có thể thay đổi thời tiết trong game và cùng với nó là đồ họa đã cải thiện đáng kể nên ít nhất máy phải có RAM 8 GB với có thể trải nghiệm được tựa game này.

[AdSense-A]

Gaem Dragon’s Sin

Chiến ngay 5 game cực hay trên Steam, đã thế lại còn miễn phí nữa 4

Game lấy bối cảnh là thế giới Trung cổ giả tưởng, lúc này còn người và rồng sống cùng nhau. Con người thì sở hữu phép thuật, còn loài rồng thì chiếm ưu thế về sức mạnh vượt trội. Cốt chuyện cũng rất độc đáo: Cuộc chiến nổ ra khi loài rồng nhận ra ăn thịt con người chúng sẽ gia tăng được sức mạnh vì thế loài người phải đấu tranh để kẻ mạnh mới là kẻ sống sót cuối cùng.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/534220/Dragons_Sin/

Game FPS góc nhìn thứ nhất “Black Squad”

Chiến ngay 5 game cực hay trên Steam, đã thế lại còn miễn phí nữa 5

Có thể nói BS là sự kết hợp giữa COD và CS.GO. Điều này được chứng tỏ bởi lối chơi góc nhìn thứ nhất và đấu súng giống với CSGO nhưng bên cạnh đó là độ giật của súng thấp giống với COD. Người chơi chỉ cần đơn giản là sấy cả băng để hạ mục tiêu dễ dàng hơn nhiều so với sự nắn nót của CSGO.

Tha hồ quẩy lên cùng với một trong số những tựa game cực hay trên Steam và miễn phí đã được Blog Game Online Hay Nhất giới thiệu trên đây nhé.