Chia tay Infinite Crisis- game MOBA nhập vai cho fan comic

Infinite Crisis, tựa game MOBA nhập vai hay đình đám dựa trên những nhân vật siêu anh hùng của DC đã chính thức đóng cửa chỉ sau 2 tháng ra mắt. Đây là mất mát không nhỏ của fan yêu thích truyện tranh Justice League.

Infinite Crisis lấy bối cảnh của truyện tranh nổi tiếng Justice League

Không còn phải ngồi tải ung dung comicvn để đọc truyện tranh Justice League nữa mà có thể thường thức ngay trên một trò chơi cũng với cốt truyện như vậy. Tựa game Infinite Crisis – MOBA nhập vai này lấy đề tài xoay quanh truyện tranh Justice League, nơi mà các siêu anh hùng như Batman, Superman, Wonder Woman… cùng góp mặ và cùng nhau chiến đấu trong một đấu trường tự do bên cạnh các nhân vật phản diện như Joker, Lex Luthor…

chia-tay-infinite-crisis-game-moba-nhap-vai-cho-fan-comic 1

Hệ thống nhân vật và map chơi trong Infinite Crisis

Các nhân vật trong game pc online Infinite Crisis đều được thiết kế riêng với những skill giống như sức mạnh của họ có trong truyện tranh DC. Cụ thể:  Superman siêu anh hùng này sở hữu skill mạnh như hóa thành một dải sáng lao thẳng vào đối thủ; Flash thì sử dụng các skill dựa trên tốc độ của mình;  gã hề Joker lại sở hữu các skill sử dụng những hình nhân, búp bê… để tấn công kẻ địch.

chia-tay-infinite-crisis-game-moba-nhap-vai-cho-fan-comic 2

Có 2 map chơi tương ứng với 2 chế độ chơi chính trong Infinite Crisis, lần lượt là Gotham Heights và Gotham Divided.
Trong Gotham Heights, các game thủ sẽ được chia thành 2 phe và thi đấu với thể thức 5vs5. Điều đáng chú ý rằng thay vì bản đồ được chia thành 3 lane như nhiều MOBA khác, map Gotham Heights lại được xây dựng theo hình tròn với 6 cứ điểm chính, 5 cứ điểm được xếp theo hình ngôi sao và 1 cứ điểm ở giữa. Và nhiệm vụ của bạn là chiếm hết cứ điểm, đồng thời tiêu diệt đối thủ.

chia-tay-infinite-crisis-game-moba-nhap-vai-cho-fan-comic 3

Nhưng chỉ sau 2 tháng ra mắt thì tựa game này đã buộc phải đóng cửa. Có thể một phần là do không thể địch nổi với các ông lớn như: Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Dù sao đây cũng là một game online hay nhat cho fan yêu thích truyện tranh Justice League.

Nhìn lại trailer của tựa game này: