Cập nhật Windows 10 sẽ cấm người chơi cài game crack

Theo thông tin mà Game Online Hay Nhất mới cập nhật được thì sau khi máy tính cập nhật lên Windows 10 sẽ cấm người chơi cài game crack. Đây là tin cực sốc mà gamer cần biết.

Windows 10 cập nhật tính năng mới, cấm cài game crack

Máy tính chạy Windows 10 sẽ coi mọi ứng dụng tải về bên ngoài là của “nhà phát triển không xác định” và không cho phép cài vào máy

Ở thời điểm hiện tại, Microsoft đang thử nghiệm một tính năng trên Windows 10 mà nhiều người lo ngại sẽ là cập nhật gây khó chịu nhất đối với những người sử dụng hệ điều hành này. Cụ thể hơn, trong bản cập nhật mang tên Creator’s Update vào tháng 04 tới đây, Windows 10 sẽ có một tính năng mới toanh khiến bạn không thể cài bất kỳ phần mềm nào được tải về ở ngoài Windows Store. Nói một cách khác, máy tính sẽ coi mọi ứng dụng tải về bên ngoài là của “nhà phát triển không xác định” và không cho phép cài vào máy.

canh-bao-cap-nhat-windows-10-se-cam-nguoi-choi-cai-game-crack 1

Đương nhiên danh sách những ứng dụng, phần mềm và game ngoài Windows Store rất rộng, vì không phải phần mềm nào cũng được phân phối thông qua cửa hàng ảo của Microsoft. Tuy nhiên đối với game thủ, bản cập nhật này thực sự khiến chúng ta lo ngại vì hầu hết những người chơi game crack đều tải miễn phí file ISO trên mạng về và cài đặt.

Hiện tại trước khi bản cập nhật này chính thức ra mắt, tính năng này vẫn đang được tắt, nghĩa là cho phép mọi game thủ cài đặt ứng dụng thông qua mọi nguồn có thể. Tuy nhiên trong tháng 04 tới, khi Creator’s Update chính thức ra mắt tới tất cả mọi khách hàng sử dụng Windows 10, nhiều khả năng Microsoft sẽ ngấm ngầm kích hoạt tính năng gây nhiều tranh cãi này, khiến tất cả mọi người chỉ có thể mua ứng dụng thông qua Windows Store mới dùng được trên máy tính.

Tại sao Creator’s Update lại khiến người dùng lo lắng?

Sở dĩ cập nhật này khiến nhiều game thủ lo lắng chính là vì ở thời điểm này, độ phủ của Windows 10 đã trở nên rất rộng. Tốc độ tăng trưởng trong năm đầu tiên của Windows 10 đã lập kỷ lục trong lịch sử phát triển hệ điều hành Windows của Microsoft. Có được kết quả ấn tượng này chủ yếu là nhờ vào chính sách nâng cấp miễn phí của Microsoft.

Sau 1 năm phát hành, tốc độ tăng trưởng của Windows 10 đã phá kỷ lục của Windows 7 lập ra 6 năm trước. Cuối tháng 10/2010, sau 1 năm ra mắt, Windows 7 đã có mặt trên 20,1% PC chạy Windows, và khoảng 18,9% PC trên toàn thế giới, trở thành hệ điều hành Windows tăng trưởng nhanh nhất cho đến thời điểm đó.

Thông tin này rất quan trọng nên người chơi game pc hãy lưu ý nhé. Mọi chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm và kịp thời đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *