Cách né tránh đạn của Sniper trong Đột Kích hữu hiệu nhất

Làm sao để né tránh đạn của Sniper trong Đột Kích khi mà tay súng bắn tỉa này có những đặc tính one shot one kill, khả năng quan sát trên diện rộng và nếu trúng thì sẽ cơ hội sống sót ít hơn hẳn những loại súng khác.

Đột Kích giữ top game bắn súng online hot nhất hiện nay

Đột Kích ra mắt từ đầu năm 2008 cho đến nay đã đi được một chặng đường đáng kể. Dần dần nó đã trở thành tựa game pc hay thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Thậm chí còn ăn đứt và phát triển hơn cả Hafllife nữa.

cach-ne-tranh-dan-cua-spiner-trong-dot-kich-huu-hieu-nhat 1
Tính tới nay, tựa game online hay của Hàn Quốc này đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 9 năm, nhưng sức lan tỏa của nó thì không hề suy giảm. Bằng chứng là một loạt các nâng cấp, vá lỗi, thậm chí là còn xuất hiện khá nhiều diễn đàn, topic được lập ra để trao đổi kinh nghiệm, bàn luận về cách chơi game CrossFire này.

Sniper và nỗi ám ảnh trong Đột Kích

Trong số các chủ đề bàn về game online hay cho pc này thì làm sao để né tránh đạn của Sniper trong Đột Kích được nhiều game thủ chú ý và quan tâm nhất.

cach-ne-tranh-dan-cua-spiner-trong-dot-kich-huu-hieu-nhat 2

Sự ám ảnh do các Sniper đem đến chính là việc các tay súng đối phương luôn cảm thấy mất tự do, không thể tung tăng chạy nhảy khắp chiến trường, không phải cứ muốn xông đến là được. Nhưng trên hết dù bạn biết phía trước mình là 1 Sniper, bạn cũng không hoàn toàn tự tin nắm chắc phần thắng bởi dù bạn có bắn đối phương được bao nhiêu phát đi nữa thì chỉ cần ăn 1 viên đạn từ Sniper, bạn sẽ là người phải nằm xuống.

Cách né tránh đạn của Sniper trong Đột Kích

Nếu như bạn cầm một khẩu súng trường, solo với một súng trường khác giữa rào và xe A của map Trạm phát sóng, mọi thứ sẽ vô cùng đơn giản. Đơn giản là bởi cơ hội là ngang nhau, nếu như núp rào có gỗ chắn là một lợi thế thì xe A cũng có xe và vài thùng hộp hỗ trợ bảo vệ. Tuy nhiên, nếu xe A là 1 sniper hoặc ngược lại, bạn sẽ khó có cơ hội sống sót, bởi sniper vừa được zoom lớn hơn, đạn lại có uy lực mạnh hơn.

cach-ne-tranh-dan-cua-spiner-trong-dot-kich-huu-hieu-nhat 3

Đó là còn chưa kể, những tình huống mặt đối mặt ở tầm trung và gần. Tanker có thể vài viên solo mới chết trong mấy giây nhưng sniper chỉ cần 1 pha snap trong chưa đến 1 giây, cục diện tính mạng của bạn đã được quyết định.

Tuy nhiên, mạnh và nguy hiểm là vậy, người chơi chọn loại súng này cũng rất dễ gặp nguy hiểm, vì nếu miss hoặc đối phương mới chỉ đỏ máu, thì với một xạ thủ nghiệp dư, việc bị bắn hạ là điều không khó. Bởi nhược điểm của súng ngắm là sau mỗi phát đạn, sẽ cần khoảng 1 – 2 giây để nạp đạn và bắn phát tiếp theo, đây chính là lúc bạn sẽ gặp nguy hiểm nhất. Nhưng nếu là một CFer lão luyện, hoặc muốn trở thành sniper pro, thì không thể bỏ qua hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

cach-ne-tranh-dan-cua-spiner-trong-dot-kich-huu-hieu-nhat 4

Cách tốt nhất dành cho một người chơi thể loại này, đó là Dodging skills, hay còn có thể hiểu là việc di chuyển liên tục, nhanh trong suốt quá trình giao tranh với đối thủ, nếu có khả năng, hãy sử dụng “Bunny skills”.

Một số cách di chuyển dành cho Sniper trong game online bắn súng Đột Kích

  • Di chuyển liên tục trong quá trình giao chiến.
  • Có thể thay đổi súng để di chuyển nhanh hơn (vì súng ngắm thường nặng hơn).

Clip hướng dẫn cách né đạn của Sniper trong game Đột Kích

 Chúc game thủ thành công với những cách tránh đạn của Sniper trong Đột Kích mà game online hay nhat chia sẻ.

>>> Trang chủ game Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn