Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG

Chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn tân thủ mới chơi Danh Tướng 3Q VNG cách để farm và kiếm tướng cam đơn giản, hiệu quả nhất.

Được đánh giá là tựa game sở hữu “chiêu chất, tướng xịn”, Danh Tướng 3Q mang đến cho game thủ những hình ảnh chất lượng từ chiêu thức đến sự đa dạng của hệ thống tướng.

Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNGCách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG 2

Những danh tướng quen thuộc như Tào Tháo, Đổng Trác, Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền, Quan Vũ… sẽ đưa người chơi bước vào cuộc chiến tranh giành quyền lực khốc liệt nhất lịch sử Trung Quốc, tái hiện tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và cả Hỏa Phụng Liêu Nguyên.

Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG 3

Danh Tướng 3Q: Kiếm tướng cam cho nông dân

Dĩ nhiên đã là nông dân thì phải chăm cày không được lười, bạn sẽ nhanh kiếm tướng Cam dù khó hơn mà chẳng phải nạp tiền vào làm gì. Dưới đây là một số cách để farm nhanh nhất nhé.

1 – Quét map phụ bản : nhớ dùng knb reset lượt quét nhé, rẻ ấy mà , nếu đúng mảnh tướng mình cần
2 – Khi Thả xúc xắc trong Du Ngoạn sẽ có tỉ lệ quay vào ô “Mộ Danh Tìm Đến” bán luôn tướng cam nhưng giá khá chát 4000 knb.
3 – Mua trong tiệm Võ tướng, Quân Đoàn, Thi Đấu, đây là cách hiệu quả và nhanh nhất

Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG 4Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG 5Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG 6

4 – Yêu cầu cứu viện được mảnh tướng cam trong Quân Đoàn hàng ngày
5 – Lãnh địa chiến cũng đc mảnh tướng cam
6 – Chiêu mộ hàng ngày 5 lần free cũng có tỉ lệ ra cam nhưng siêu thấp 0.05% nhưng bên bản Tàu mình đã mở ra đc 1 lần , ngạc nhiên khôn xiết

7 – Hoạt động 7 ngày ở ngày 2 có 1 rương cam ngẫu nhiên miễn phí
8 – Vượt 8 phụ bản đầu tiên đc 1 rương cam ngẫu nhiên miễn phí
9 – Hoạt động 7 ngày ngày 7 được chọn 1 cam chủ tướng cũng free nốt

Cách kiếm tướng cam cho đại gia

Bên cạnh việc farm chay, nếu có tiền thì bạn cứ nạp vào mà quay ra tướng cam càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, ngoài nạp lấy KNB quay x10 ra thì còn có những mốc nạp sau đây kiếm đc rương tướng cam

1 – Mốc nạp đầu 899k được 1 rương cam tự chọn
2 – Quà vip 6 đc 1 rương cam tự chọn ( lên vip 6 cần nạp 2.500k )
3 – Hoạt động 7 ngày ngày thứ 3 nạp đủ 1250k được 1 rương cam tự chọn

Cách farm và kiếm tướng cam đơn giản trong Danh Tướng 3Q VNG 7

Ngoài những cách kể trên vẫn còn cách nữa là làm nhiệm vụ để kiếm thẻ quay tướng cam, nhiệm vụ dễ thôi ( đạt đủ mốc lực chiến, quay tướng đủ số lần…).

Trên đây là một số hướng dẫn farm và kiếm tướng cam đơn giản trong game mobile thẻ tướng Danh Tướng 3Q VNG. Nếu có thêm mẹo nào hay nữa thì các bạn hãy comment góp ý thêm nha.

Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/

Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *