Cách download, đăng ký và chơi game online hay MU Legend

Tựa game online hay nhất hiện nay MU Legend đã chính thức mở cửa closed beta lần 2 đón chào người chơi. Nếu chưa biết cách tải và đăng ký như nào thì hãy để chúng tôi hướng dẫn nhé.

MU Legend mở cửa Closed beta lần 2

Như đã biết, vào ngày hôm nay 21/2 thì tựa game online hot MU Legend đã mở cửa đón game thủ vào tham gia đợt closed beta lần 2 với rất nhiều ngôn ngữ mới được đưa vào bên cạnh tiếng Anh là Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.

cach-download-dang-ky-va-choi-game-online-hay-mu-legend 1
Đợt thử nghiệm thứ 2 này của MU Legend sẽ kéo dài 1 tuần bắt đầu từ hôm nay 21/2 đến 28/2/2017. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản cũ của mình trong đợt closed beta 1 để tham gia chơi tiếp, nhân vật vẫn được giữ lại.

Hướng dẫn tham gia chơi MU Legend
Tuy nhiên, với những người mới thì đây là hướng dẫn tham gia chơi trong đợt test này. Việc đầu tiên cần làm là kiếm key test, có thể tham khảo thêm tại đây.
Sau đó hãy vào trang chủ: http://mulegend.webzen.com/ và ấn vào nút Redeem Beta Key, nếu có tài khoản sẵn rồi thì khá đơn giản, còn chưa thì cũng chỉ cần tạo là được.

cach-download-dang-ky-va-choi-game-online-hay-mu-legend 2

Tiếp đến hãy tải trò chơi tại trang chủ và click vào nút download phía góc trên cùng bên phải. Một file nhỏ xuất hiện và bạn chỉ cần chạy nó để bắt đầu việc tải bản cài.

cach-download-dang-ky-va-choi-game-online-hay-mu-legend 3
Sau khi download xong thì bạn có thể cài đặt trò chơi, ngôn ngữ sẽ được lựa chọn theo hệ thống, tất nhiên cũng có thể chỉnh tay lại theo ý thích.
Đã xong các bước đơn giản rồi, bạn chỉ cần đăng nhập và chơi thôi. Chúc mọi người trải nghiệm MU Legend vui vẻ nha.