Cách đăng ký và download game Ark: Survival Evolved miễn phí

Theo thông tin game mà chúng tôi nhận được thì ngày đầu tiên của năm mới 2017 tức ngày 1/1 thì Ark: Survival Evolved sẽ mở cửa miễn phí. Game online hay nhất sẽ hướng dẫn đăng ký và download Ark: Survival Evolved cho gamer Việt kịp vào thưởng thức.

 Ark: Survival Evolved mở cửa miễn phí tại Châu Á

ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và mang tính mở hoàn toàn khi game thủ sẽ được “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc…

Điểm nhấn đầu tiên của tựa game online hay cho pc này đến từ nền đồ họa khá tương đối đẹp và bắt mắt. Dù chưa được đến mức thật sự chân thực, sắc nét, nhưng đồ họa của ARK: Survival Evovled vẫn đủ để chinh phục những game thủ khó tính.

Cách đăng ký chơi Ark: Survival Evolved miễn phí

Vào ngày đầu tiên của năm 2017, tức 1/1 tới thì game online thế giới mở săn khủng long nổi tiếng Ark: Survival Evolved sẽ mở cửa tại thị trường Trung Quốc với hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi. Và những game thủ Việt quan tâm hoàn toàn có thể tham gia một cách tương đối dễ dàng vì NPH không block IP nước ngoài.
cach-dang-ky-va-download-game-ark-survival-evolved-mien-phi 1

Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản và download game dành cho những người muốn chơi thử Ark: Survival Evolved miễn phí:

Bước 1:

Đầu tiên là truy cập vào trang chủ: http://ark.woniu.com/

Bước 2:

Click vào nút “注册” ở phía trên cùng trang web.

cach-dang-ky-va-download-game-ark-survival-evolved-mien-phi 2

Bước 3:

Điền các thông tin theo hướng dẫn tiếng Anh dưới đây:

cach-dang-ky-va-download-game-ark-survival-evolved-mien-phi 3

Các bạn có thể vào địa chỉ: http://id.8684.cn/ để lấy một cái tên của người Trung Quốc bất kỳ, đi kèm với số chứng minh nhân dân của họ. Phần số điện thoại thì điền theo mẫu 186XXXXX099, trong đó X là một số bất kỳ.

Bước 4: 

Đăng ký xong thì hãy download game tại ngoài trang chủ, sau đó cài đặt và đợi đến ngày server mở cửa để vào chơi.
cach-dang-ky-va-download-game-ark-survival-evolved-mien-phi 4
Theo dự kiến thì Ark: Survival Evolved có thể sẽ ra mắt phiên bản miễn phí tại thị trường châu Á, trong đó có cả VIệt Nam trong thời gian tới. Trong thời gian chờ đợi thì việc làm quen trước với phiên bản tiếng Trung thực sự là một ý kiến khá hay để bắt nhịp trước với các thay đổi hoặc đơn giản là khám phá cho vui.

Hy vọng các bạn có thể đăng ký và download Ark: Survival Evolved thành công và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ nhân ngày đầu năm mới 2017.