Các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong ĐTCL

Ở bài viết này chúng mình xin chia sẻ với các bạn các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Cách kiếm vàng cơ bản

Theo luật chơi của Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ có những nguồn thu nhập vàng “ổn định” như sau:

 • Mỗi vòng đấu, bạn đều chắc chắn nhận được 5 vàng cơ bản – cả vòng đánh quái lẫn PvP
 • Vàng sẽ được thưởng thêm thông qua chuỗi thắng và chuỗi thua. Mỗi đợt thắng sẽ nhận thêm 1 vàng (chuỗi 2 win nhận 2, 3 win nhận 3 – tương tự với chuỗi thua) và chỉ tối đa 3 vàng trong cả chuỗi thắng lẫn chuỗi thua.
 • Mỗi 10 vàng bạn đang có sẽ được lãi 1 vàng, tối đa lãi có thể nhận là 5 vàng (tức là bạn cầm tối thiểu 50 vàng). Số vàng lãi này thể hiện theo các túi tiền xu bên phía nhân vật của bạn đang đứng (và cả ở đối thủ).
 • Hệ thống sẽ tính tổng thu nhập của bạn (vàng cơ bản + lãi + chuỗi thắng/thua) CHỈ SAU KHI VÒNG ĐẤU KẾT THÚC. Nếu bạn dùng tiền trong thời gian vòng đấu mà hụt các mốc tiền sẽ không nhận được lãi cao.
 • Để xem số vàng có thể nhận đươc trong 1 vòng (cả vàng gốc + lãi), chỉ cần đưa chuột trên chỉ số vàng của bạn.

Các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong ĐTCL 1

Mách bạn chiến thuật farm vàng hợp lý

Do vẫn còn trong giai đoạn Beta, Đấu Trường Chân Lý vẫn còn đang khá “mất cân bằng” và các phương pháp dành dụm tiết kiệm tiền dần theo game khá khó thực hiện. Để có thể farm vàng nhiều nhất có thể, bạn hãy lưu ý những yếu tố quan trọng sau đây:

 • Nếu xoay bài quá đen quá yếu, bạn hãy chọn team tạm ổn để mất ít máu nhất và nhận vàng từ chuỗi thua (thua liên tục) sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Lối chơi không hiệu quả nhất sẽ là thắng 1 trận và thua 1 trận lần lượt (không có vàng từ chuỗi nào cả).
 • Vàng từ tất cả các quân 1 sao đều có thể bán mà không lỗ vàng, khi đã nâng lên 2 – 3 sao mà bán lại chắc chắn sẽ lô rất nhiều và không nên bán (trừ khi quá thiếu tiền để up quân quan trọng late game)
 • Luôn giữ số tiền chẵn hoặc bán các quân không cần thiết để nhận được lãi nhiều nhất trước khi vòng đấu kết thúc.
  Các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong ĐTCL 2

Một số cách farm vàng khác trong ĐTCL

Hiện tại, các buff của Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa đầy đủ và còn thiếu sót rất nhiều điểm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể “farm vàng” từ một số nguồn sau đây tùy theo hoàn cảnh đưa đẩy:

Vòng xoay tướng nếu bị giành hết tướng ngon thì hãy chọn các tướng có giá tiền cao nhất để đem về bán và lấy trang bị (không khuyến cáo nếu vẫn có tướng bạn cần thiết)
Với đủ buff 3 Hải Tặc, bạn sẽ nhận được hên xui tối đa đến 4 vàng sau mỗi vòng đấu PvP với người chơi khác.
Các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong ĐTCL 3

Tạm thời phía trên là những cách kiếm vàng và farm tiền hiệu quả nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ và may mắn/nhân phẩm nhất nhé.

Các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong ĐTCL 4
Trên đây là một số phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại. Chúc anh em mã đáo thành công nha.