Các khẩu súng phá giáp kinh khủng nhất cho Tanker trong Đột Kích

Các Tanker đang băn khoăn không biết nên chọn súng nào để có thể phá được giáp. Bởi giáp được phòng thủ mạnh hơn nữa tanker không có nhiều thời gian để tấn công. Vậy hãy thử tham khảo những vũ khí bên dưới đây nhé.

Trong game bắn súng Đột Kích, đối với các tanker vì ưu tiên hàng đầu của họ trong những pha đọ súng đó là việc hạ gục được đối thủ nhanh nhất, ít tốn đạn nhất, bởi tanker luôn là vị trí tiên phong, “đầu sóng ngọn gió” trong team nên họ không thể có thời gian cò cưa với đối thủ.

Chính vì đặc thù của vị trí mà các Tanker luôn ưu tiên chọn những khẩu súng Rifle có uy lực mạnh. Ngoài ra, phá giáp cũng là một trong những yếu tố khiến các Tanker lưu tâm vì giảm được phòng thủ của đối phương cũng đồng nghĩa với việc tăng sức tấn công cho mình. Kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng súng có khả năng phá giáp khủng khiếp nhất trong Đột Kích.

1. AK-47: dòng Rifle kinh điển nhất trong game FPS

Nhắc đến phá giáp thì không thể nhắc đến dòng súng AK-47. Đây có lẽ là dòng Rifle kinh điển nhất mọi thời đại của tất cả các game FPS, là biểu tượng cho sức mạnh và độ “nam tính” của người sử dụng. Với cỡ đạn 7.62mm, AK-47 luôn được biết đến là dòng Rifle mạnh mẽ với uy lực cao và xuyên giáp cực mạnh.

cac-khau-sung-pha-giap-kinh-khung-nhat-cho-tanker-trong-dot-kich 1

Dù là khẩu súng mua bằng GP hay các loại vip mới nhất, thì AK-47 vẫn luôn giữ nguyên phong cách 1 hit 1 sọ ở mọi cự ly, chấp tất cả các loại giáp đầu. Tuy nhiên nhìn chung thì về việc phá giáp, các dòng AK-47 VIP vẫn được các Tanker hiện nay ưu ái hơn, thế nhưng chúng ta cũng không thể không nhắc đến một huyền thoại đến từ quá khứ, đó là AK-47 Silver. Trước khi VIP xuất hiện thì AK-47 Silver có lẽ là khẩu AK hot nhất trong Đột Kích, cùng với AK-47 Black Scope. Khả năng xuyên giáp của AK-47 Silver thì khỏi phải bàn, cùng với 40 viên đạn mặc định trong 1 băng, nghiễm nhiên trở thành cơn ác mộng trong tất cả các room Đấu Đội một thời.

2. G3A3: top đầu vũ khí để phá giáp trong Đột Kích

G3A3 là khẩu súng không quá phổ biến trong Đột Kích, tuy nhiên với những người chơi lâu năm thì ai cũng có ấn tượng mạnh về khẩu súng này. Ấn tượng thứ nhất là G3A3 có ngoại hình cực dị, “gầy gò”, nhìn nòng giống như khẩu MP5 kéo dài nhưng uy lực thì cực lớn. Ấn tượng thứ 2 chính là khả năng phá giáp. G3A3 phá giáp cực khỏe, là hung thần cho tất cả các loại giáp đầu và thân, không thua kém gì các dòng AK-47 phá giáp hàng đầu.

Thế nhưng, nhược điểm chí mạng của dòng súng này chính là lượng đạn trong một băng không cao, độ giật lớn và cảm giác bắn không “Sướng tay” như những dòng Rifle kinh điển khác như AK-47, M4A1… Tuy vậy, ở hạng mục “phá giáp” thì G3A3 vẫn luôn luôn được xếp vào tầm “ông lớn” của Đột Kích.

3. ASH-12.7: ngôi sao phá giáo cực khủng cho Tanker


Chỉ mới xuất hiện trong bản cập nhật 1234 “Cận Chiến Tối Thượng”, nhưng ASH – 12.7 đã trở thành một “ngôi sao đấm mồm” mới của Đột Kích với khả năng phá giáp cực khủng, uy lực cao (cỡ đạn lên tới 12.7mm), headshot mọi cự ly chỉ với 1 viên duy nhất, biến khái niệm “giáp đầu” trở thành trò cười. Thế nhưng ASH – 12.7 cũng có một nhược điểm chí mạng đó là tốc độ ra đạn chậm và độ giật lớn, nên chỉ phù hợp với kiểu bắn tapping và luyện đấm mồm trong headshot mode.

4. Một số loại vũ khí khác có thể phá giáp

Ngoài AK-47, G3A3 và ASH-12.7 thì Đột Kích vẫn còn rất nhiều loại súng có khả năng phá giáp khá ổn khác. Đầu tiên phải kể đến dòng súng AN-94 Scope. Khẩu súng này một thời là nạn nhân đáng thương của “kỳ thị súng” bởi sở hữu khả năng phá giáp và đục thùng còn khủng khiếp hơn AK-47, tốc độ xả đạn nhanh và độ giật thấp.

cac-khau-sung-pha-giap-kinh-khung-nhat-cho-tanker-trong-dot-kich 4

Ông hoàng phá giáp tiếp theo mà giới tanker hay nhắc đến chính là M4A1 VIP Transformers. So với dòng M4A1 DF, những khẩu M4A1 vip đã được cải thiện rất nhiều về khả năng phá giáp nên có thể nói, M4A1 VIP chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các Tanker Đột Kích hiện nay bởi sự cân bằng trong tất cả các chỉ số của nó. Ngoài ra, M14EBR, HK 417 cũng là những khẩu Rifle mà các fan của dòng súng “phá giáp” nên thử trải nghiệm qua một lần.

Mỗi một khẩu súng trong Đột Kích có những chức năng riêng và công dụng riêng, vì thế bạn hãy biết cân nhắc để sử dụng cho phù hợp nhé.