Các game online hay ở Việt Nam hứa hẹn bùng nổ trong tháng 4

Cuối tháng 4 này, các game thủ Việt chắc đang rất hào hứng và mong chờ những sự kiện nổi bật. Trong đó đáng chú ý là những game online sẽ ra mắt và hứa hẹn sẽ bùng nổ hết mình. Cùng chúng tôi điểm qua các game online hay ở Việt Nam hứa hẹn bùng nổ trong tháng 4 đáng quan tâm nhé.

1: Đột Kích 2.0 game online hay dự kiến ra mắt cuối tháng 4 này

Đột Kích 2.0 là một phiên bản mới nhất của các nhà sản xuất xây dựng ại và đầu tư khá kỹ lưỡng về toàn bộ giao diện trong game bắn súng Đột Kích cũ  trước đó.

cac-game-online-hay-o-viet-nam-hua-hen-bung-no-trong-thang-4  a

Đặc điểm nổi bật của Đột kích 2.0 là chú trọng từ yếu tố nhỏ nhất  từ  địa hình, vũ khí cho đến các nhân vật, hiệu ứng tinh tế và đồ họa trông rất cuốn hút thị giác của người chơi.  Nhưng cách chơi của Đột kích 2.0 vẫn không hề thay đổi nên rất dễ chơi và thuận lợi cho các game thủ đã từng quen với cách chơi cũ trong phiên bản cũ. Tựa game bắn súng mới phiên bản 2.0 hứa hẹn sẽ là một trong những game online hay nhat sap ra trong tháng 4 và thời gian sau đó.

Xem qua trailer của Đột kích 2.o

Bạn có muốn sở hữu ngay phiên bản Đột kích 2.0 mới nhất này không?

2: Phiêu bạc giang hồ cùng game online Mộng Giang Hồ (Thiên Thiên Manh Hiệp)

Đây là một trong các game online hay trên mobile thuộc thể loại ARPG kết hợp với thẻ bài được phát triển bởi công ty PuYouTianXia. Mộng Giang Hồ đưa người chơi đến với những ân oán, tình nghĩa trong giang hồ, và chinh phục võ lâm hội tu đầy đủ các yếu tố của game đề tài kiếm hiệp.

cac-game-online-hay-o-viet-nam-hua-hen-bung-no-trong-thang-4 b

Tham gia chơi, người chơi có nhiệm vụ là chiêu mộ các thẻ bài tướng với các sở trường khác nhau, để nâng cấp chúng lên mức cao hơn và sắp xếp chiến thuật để chiến đấu với các đối thủ khác. Nếu các tướng có nhiều màu sắc, nhiều sao thì thẻ bài tướng đó càng quý hiếm đồng nghĩa với việc là người chơi càng có cơ hội chiến thắng. Mộng Giang Hồ được nhiều game thủ dự đoán sẽlà một trong những game online hay nhất năm nay.

3: Final Bullet game online ấn tượng với công nghệ đồ họa full 3D

Final Bullet là một game online hay nhất về thể loại bắn súng thế hệ mới với đồ họa full 3D. Tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm với một kho vũ khí khổng lồ với hơn 80 loại súng ống,  hơn 200 loại trang thiết bị và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nên bạn sẽ tha hồ mà dùng. Bên cạnh đó, Final Bullet còn có 25 bản đồ,  chế độ chơi đa dạng như: đặt bom, bắn tự do trong những  địa hình phức tạp và hiểm trở.

cac-game-online-hay-o-viet-nam-hua-hen-bung-no-trong-thang-4 c

Lạc vào Final Bullet người chơi như ở trong không gian vô cùng thật và sống động mà lại không thua kém bất kỳ  tựa game bom tấn nào khác.

Xem ngay trailer của Final Bullet bên dưới

Tải về game hay này tại đây

4:  General War một trong các game online hay ở Việt Nam về đề tài chiến tranh

Sau chiến tranh thế giới thứ hai năm 1945, cục diện thế giới có nhiều biến đổi quan trọng cả về chính trị và kinh tế. Đây chính là nguồn cảm hứng cho các nhà sản xuất xây dựng nên game online General War. Trò chơi cũng có 2 phe như chiến tranh thế giới thứ II: phe Đồng minh, phe Phát xít và thêm cả bên Xô Viết và các nước yếu thế khác. Người chơi sẽ được cung cấp một số yêu cầu vật chát cần thiết như sở chỉ huy, nhà máy điện, giếng dầu…

cac-game-online-hay-o-viet-nam-hua-hen-bung-no-trong-thang-4 d

Để có thể chiến thắng trong cuộc chiến này đòi hỏi các game thủ phải nắm chắc đặc điểm của mỗi loại quân lính ở các phe khác nhau, các công trình kiến trúc và tài nguyên để xây dưng quân đội của mình.

Trailer của game General War

Download về để trải nghiệm nhanh thôi bạn

Hy vọng người chơi có cơ hội trải nghiệm các game online hay ở Việt Nam trong tháng 4 này. Chúc gamer chơi vui vẻ.