Các game cực hay đang giảm giá sốc trên Steam dịp Black Friday

Hôm nay là ngày Black Friday 24/11, những tựa game pc hay nào đang được giảm giá cực sốc trên Steam (giá chưa bằng bát phở) mà bạn phải tranh thủ mua ngay về mới được?

The Orange Box: Giảm giá 90%

Giá bán: 19.000 VNĐ (giảm 90%)

Các sản phẩm kèm theo:
– Half Life 2
– Half Life 2: Episode One
– Half Life 2: Episode Two
– Portal
– Team Fortress 2

cac-game-cuc-hay-dang-giam-gia-soc-tren-steam-dip-black-friday 1
Ngay trong ngày đầu tiên của sự kiện, Valve đã khiến cộng đồng game thủ FPS thế giới sốt xình xịch với gói khuyến mại rẻ đến không tưởng. Sản phẩm này có tên The Orange Box, được niêm yết với giá 19.000 VNĐ (rẻ hơn 90% so với giá gốc).
Gói khuyến mại này sẽ bao gồm 5 game bắn súng hàng đầu trên Steam. Nếu không có điều kiện để mua toàn bộ gói này với giá 19.000 VNĐ, bạn có thể mua lẻ từng game với giá chỉ nhỉnh hơn một chút.

Left 4 Dead 2: Giảm giá 90%

Giá ban: 19.000 VNĐ (giảm giá 90%)

cac-game-cuc-hay-dang-giam-gia-soc-tren-steam-dip-black-friday 2
Vị trí tiếp theo trong danh sách này là Left 4 Dead 2, một trong những trò chơi từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Left 4 Dead 2 là tựa game bắn zombie đề cao tính đồng đội, sự phối hợp ăn ý để tiêu diệt những con boss zombie đầy sức mạnh. Bạn sẽ vào vai 1 trong 4 người sống sót đang cố gắng vượt qua lũ thây ma bị nhiễm trùng, và di chuyển với tốc độ rất nhanh. Bối cảnh của game diễn ra ở miền Nam nước Mỹ nơi dịch bệnh zombie hoành hành.

Don’t Starve: Giám giá 75%

Giá bán: 41.500 VNĐ (giám giá 75%)

Trong Don’t Starve, game thủ sẽ lựa chọn một trong số dàn nhân vật có sẵn để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Yếu tố sinh tồn của game được đẩy lên hàng đầu khi bạn luôn cần phải đảm bảo hai thanh trạng thái biểu thị thức ăn, minh mẫn không tụt xuống quá thấp.

cac-game-cuc-hay-dang-giam-gia-soc-tren-steam-dip-black-friday 3
Khám phá thế giới xung quanh, thu thập nguyên vật liệu xây dựng các công trình cần thiết, săn bắt động vật lấy lương thực, chế tạo vũ khí chiến đấu chống lại những mối nguy hiểm rình rập… game play da dạng của Don’t Starve dễ dàng khiến bất kỳ ai cũng bị cuốn hút chứ không chỉ riêng bộ phận yêu thích thể loại survival.

Batman: Arkham Asylum Game of the Year Edition: Giảm 75%

Giá bán: 47.000 VNĐ (giảm giá 75%)

cac-game-cuc-hay-dang-giam-gia-soc-tren-steam-dip-black-friday 4
“Batman: Arkham Asylum” đã đánh dấu sự mở ra của một kỷ nguyên mới cho game về siêu anh hùng. Bên cạnh cốt truyện đầy lôi cuốn được thực hiện bởi biên kịch của “Batman: The Animated Series” – Paul Dini, gameplay của “Arkham Asylum” đã thực sự mang đến một cuộc cách mạng. Hệ thống combat tự do và Chế độ Điều tra khiến người chơi cảm thấy họ thực sự phải dùng hết trí tuệ, khả năng suy luận và phản xạ cá nhân để chật vật vượt qua từng màn chơi. Mặc dù bối cảnh game gói gọn trong khu vực Trại thương điên Arkham, song vẫn mang tới vô số Easter Egg, nhiệm vụ phụ, và những màn đấu “trùm” hấp dẫn để thỏa mãn người chơi.

[AdSense-A]

Mass Effect 2: Giảm giá 75%

Giá bán: 47.000 VNĐ (giảm giá 75%)

cac-game-cuc-hay-dang-giam-gia-soc-tren-steam-dip-black-friday 5
Mass Effect 2 là trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts cho PC, Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows và Xbox 360 vào ngày 26 tháng 1 năm 2010 và cho PlayStation 3 vào ngày 18 tháng 1 năm 2011. Đây là chương thứ hai trong bộ ba trò chơi điện tử của Mass Effect. Hiện nay, Mass Effect 2 là trò chơi hay thứ ba trên Xbox 360 và xếp thứ 14 trong các trò chơi của mọi thời đại, theo GameRankings.

Brothers – A Tale of Two Sons: Giảm 80%

Giá bán: 33.000 VNĐ (giảm giá 80%)

Brothers – A Tale of Two Sons được phát hành lần đầu vào tháng 9/2013 và ngay lập tức đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ cộng đồng và giới phê bình. Bên cạnh mức đánh giá cao ngất ngưởng 95% trên Steam, game cũng đã đạt điểm số 90/100 (Metacritic) và 92/100 (GameRanking). Tất cả những thành tích này đã phần nào khẳng định được sức hút và chất lượng không phải bàn cãi của Brothers – A Tale of Two Sons.

cac-game-cuc-hay-dang-giam-gia-soc-tren-steam-dip-black-friday 6
Gameplay của Brothers: A Tale of Two Sons cũng tương đối đơn giản và dễ nhớ bởi người chơi không phải sử dụng quá nhiều nút điều khiển như nhiều game đối kháng hay phiêu lưu kiểu chiến đấu khác. Tất cả những gì người chơi cần học là kĩ năng điều khiển hai anh em di chuyển và thực hiện tương tác bằng các nút tương ứng cho mỗi người. Tuy nhiên, có vẻ như những thao tác nghe thì đơn giản này lại chính là khó khăn chính mà người chơi gặp phải trong tựa game của Starbreeze.

Nhanh chân đặt mua ngay những tựa game online hay đang giảm giá cực sốc trên Steam nhân dịp Black Friday anh em nhé. Chúc  mọi người may mắn, cuối tuần chơi game vui vẻ nha!