Bullet Strike: Battlegrounds cập nhật không khác gì so với PUBG

Không thể phủ nhận độ nóng của tựa game pc hay Playerunkonown’s Battlegrounds trên toàn thế giới nhưng ở Việt Nam có Bullet Strike: Battlegrounds với những thay đổi mới rất giống với siêu phẩm trên.

Tựa game mobile Việt đang làm mưa làm gió Bullet Strike: Battlegrounds đã dời ngày ra mắt Alpha test. Nó sẽ được nâng cấp gần như tất cả các khía cạnh gameplay.
Nhà phát triển tựa game đã hứa hẹn ngày ra mắt của Bullet Strike: Battlegrounds vào thứ 3, 29/08  nếu như việc sửa chữa bug với vòng bo và hệ thống thả loot bằng Air drop của game được hoàn tất. Vì thế cho nên, game thủ hãy cứ bình tĩnh chờ đợi, chỉ khi game hoạt động mượt mà nhất có thể, hãng game mới quyết định tung ra phiên bản Alpha 2.

Những thay đổi mới của Bullet Strike: Battlegrounds

Và dưới đây là một số thay đổi mới toanh của Bullet Strike: Battlegrounds trong phiên bản Alpha test lần thứ hai:

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 1
Hệ thống loot có thêm air drop, với những món vũ khí cực khủng bên trong

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 2
Giờ đây bạn được chọn lựa việc nhặt súng, nhặt đạn, và có thêm cả Medic Kit để hồi máu chứ không chỉ có bắn chay như hồi Alpha test lần đầu

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 3
Icon sử dụng Medic Kit được đặt ngay bên phải thanh máu, đúng tầm với của ngón cái tay phải của người chơi trên màn hình điện thoại di động

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 4
Air drop có thông báo để người chơi đi tìm

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 5
Thậm chí nó còn hiện cả vị trí trên bản đồ nữa

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 6
Khói báo hiệu Air drop

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 7
Ánh sáng trong nhà được tút lại, giờ đây vào nhà không còn sáng bừng như ngoài trời dù chẳng có cái bóng đèn nào nữa

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 8
Cây cầu mới toanh vừa được update vào bản đồ của game. Chiến thuật chặn cầu lại phát huy tác dụng.Vài nét về Bullet Strike: Battlegrounds bạn cần phải biết

Về cơ bản, nó có cách chơi không khác biệt nhiều so với PUBG, tựa game online hay nhất đang khiến cả thế giới điên đảo. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, bước vào trận đấu, nhặt vũ khí và hạ gục tất cả những người cùng chơi cho đến khi bạn trở thành người sống sót cuối cùng. Những tinh túy của một tựa game battle royale vẫn còn đó, ví như bạn phải tự đi tìm vũ khí, phải di chuyển hợp lý để vừa vào bên trong vòng bo, vừa né tránh 19 đối thủ còn lại và tìm cách hạ gục họ một cách “sạch sẽ” nhất, tránh đánh động những người khác trong game.

bullet-strike-battlegrounds-cap-nhat-khong-khac-gi-so-voi-pubg 9
Hiện tại game mới chỉ có chế độ solo chứ chưa có party cho game thủ cùng đồng đội đối đầu với các team khác. Cùng với đó, là một tựa game mobile nên Bullet Strike: Battlegrounds cũng có nhiều điểm đơn giản hóa so với PUBG. Đầu tiên và quan trọng nhất, bản đồ và số lượng người chơi thu hẹp lại rất nhiều. Tối đa 20 game thủ tham gia một trận đấu. Thứ hai, màn nhảy dù đã bị lược bỏ và bạn sẽ được thả random giữa màn chơi, trong hay ngoài vòng siết là phụ thuộc hoàn toàn vào server. Thứ ba, súng ống có sẵn đạn, bạn chỉ cần nhặt lên là dùng được luôn, chưa kể khi vào game bạn được cầm sẵn một con dao để không phải tay không bắt giặc.

Nhờ có hệ thống tự động ngắm, bạn chỉ cần kéo góc nhìn của nhân vật trong game về gần đối phương, game sẽ tự động ngắm theo người họ cho bạn dễ ngắm bắn. Nhưng cần nhớ, bạn làm được, đối thủ cũng làm được như vậy, và bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng auto aim và thậm chí tự động bắn để cho game thêm phần thử thách. Với tính năng này bạn chỉ cần tính toán di chuyển dựa theo minimap có sẵn, không quá căng thẳng vì dù sao ngắm bắn trên màn hình điện thoại cũng khó hơn nhiều chuột phím.

Trên đây là những thay đổi của Bullet Strike: Battlegrounds không khác gì nhiều so với tựa game pc hay Playerunkonown’s Battlegrounds chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt.