Bom tấn Final Fantasy XV sẽ phát hành vào cuối tháng 9/2016

Square Enix đã chính thức công bố tựa game bom tấn Final Fantasy XV sẽ đến tay người chơi ngày 30/9/2016. Vậy là tròn nửa năm nữa game thủ mới được thưởng thức kiệt tác game online này.

Square Enix công bố ngày phát hàng Final Fantasy XV

Vào rạng sáng ngày hôm nay 31/3, Square Enix sẽ chính thức thông báo về việc phát hành Final Fantasy XV rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 30/9/2016 tới.

bom-tan-final-fantasy-xv-se-phat-hanh-vao-cuoi-thang-9-2016
Được biết, Final Fantasy XV sẽ được phát hành dành cho cả 2 hệ máy Console Next-Gen là PS4 và Xbox One. Đây có thể xem là một thông tin không quá bất ngờ đối với các fan hâm mộ, khi chính Square Enix từng tiết lộ rằng họ muốn tựa game “con cưng” của mình được phát hành một cách rộng rãi và dễ đến tay game thủ nhất. Liệu đây có phải là tựa game hay nhat the gioi năm 2016 hay không?

bom-tan-final-fantasy-xv-se-phat-hanh-vao-cuoi-thang-9-2016 2

Nhà sản xuất chuẩn bị trước khi game ra mắt như nào?

Trước khi phát hành game, Square Enix còn “chơi trội” khi công bố sẽ phát hành luôn cả một series Anime ngắn về Final Fantasy XV với tên gọi Brotherhood: Final Fantasy XV. Anime Brotherhood: Final Fantasy XV sẽ được phát hành thành 5 phần, mỗi phần dài khoảng hơn 10 phút với nội dung xoay quanh quá trình trưởng thành của chàng nhân vật chính Noctis.


Điều đáng mừng rằng Anime Brotherhood: Final Fantasy XV sẽ được phát hành miễn phí trên Youtube. Phần đầu tiên của series này cũng đã được giới thiệu, các bạn có thể theo dõi qua video dưới đây:

Ngoài ra, một bản Demo miễn phí khác của Final Fantasy XV cũng đã được giới thiệu, trong đó, người chơi sẽ được đóng vai anh chàng Noctis lúc còn nhỏ trong… mơ. Cốt truyện của phần chơi này khá thú vị, và người chơi có thể tải bản Demo này hoàn toàn miễn phí trên máy PS4 và Xbox One.

bom-tan-final-fantasy-xv-se-phat-hanh-vao-cuoi-thang-9-2016 4
Một thông tin khá đáng chú ý khác về Final Fantasy XV mới được công bố chính là việc Square Enix sẽ bắt tay với Sony Entertainment để thực hiện bộ phim CG về… cha của Noctis – Kingsglaive. Bộ phim sẽ có tên gọi chính thức là Kingsglaive: Final Fantasy XV và sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới sau khi Final Fantasy XV chính thức được phát hành vào ngày 30/9 tới.

bom-tan-final-fantasy-xv-se-phat-hanh-vao-cuoi-thang-9-2016 5
Có lẽ, như thường lệ thì giá bán của Final Fantasy XV sẽ rơi vào khoảng 60 USD. Tất nhiên, vì máy PS4 và Xbox One đều chưa hack được nên các fan hâm mộ có lẽ nên chịu khó tiết kiệm tiền để mua bản quyền game mà thôi.

Các bạn chú ý đón đọc thông tin trên Blog game online hay nhat để cập nhật tin tức hot nhất nhé.