Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên

Sorceress, Barbarian và Druid là 3 lớp nhân vật đầu tiên được NSX của tựa game bom tấn Diablo IV hé lộ cách đây không lâu.

Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

Bom tấn Diablo IV lộ diện gameplay đầu tiên

Miêu tả về bom tấn Diablo IV, Giám đốc trò chơi – ông Luis Barriga đã dùng 3 tử: bóng tối, thế giới và di sản. “Điều đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy chúng ta sẽ quay trở lại với gốc rễ đen tối của cả series,” Barriga nói.

Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 1

“Thế giới của Diablo sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong phần IV… Với Diablo IV, chúng tôi muốn đặt thế giới của Sanctuary và trung tâm. Chúng tôi muốn mọi nhân vật, mọi quái vật, mọi phe phái đều có ý thức về vị trí của họ.”

Diablo IV Official Gameplay Trailer

Nhìn một cách tổng thể, phong cách và cảm hứng của Diablo IV sẽ khiến game thủ liên tưởng ngay đến phần 2 của trò chơi. Không hào nhoáng hay long lanh như phần 3, Diablo IV sẽ mang đậm màu sắc bóng tối và sự chân thực.

3 lớp nhân vật đầu tiên trong “Diablo IV”

Hiện tại, có 3 lớp nhân vật đã được xác nhận là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); cuối cùng là Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

Ở thời điểm hiện tại, Diablo IV vẫn đang trong quá trình sản xuất. Thời gian dự kiến ra mắt có thể là cuối năm 2020 hoặc đầu 2021.

Một số hình ảnh khác của game:

Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 2 Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 3 Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 4 Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 5 Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 6 Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 7 Bom tấn Diablo IV chính thức hé lộ 3 lớp nhân vật đầu tiên 8

Bạn có hóng đợi ngày Diablo IV ra mắt không? Vậy đừng quên cập nhật thông tin đều đặn từ fanpage cùng chúng tôi nhé.