Black Desert Online ấn định ra mắt server SEA tại ĐNA ngày 17/1

Tựa game online bom tấn đồ họa đẹp nhất tại thời điểm này là Black Desert Online chính thức ấn định ngày ra mở server Đông Nam Á vào ngày 17/1 cho người chơi cùng trải nghiệm.

Black Desert Online mở server giữa tháng 1/2018

Sau một thời gian chờ đợi không lâu thì cuối cùng tựa game online bom tấn đồ hoạ tuyệt đẹp Black Desert đã ấn định chính thức mở cửa server Đông Nam Á vào ngày 17/1 tới đây!

black-desert-online-an-dinh-ra-mat-server-sea-tai-dna-ngay-17-1 1

Hiện tại game thủ Việt có thể đăng ký tài khoản hoặc mua các gói pre-order trước để có thể vào chơi sớm hơn cũng như có các món đồ khởi đầu cực ngon, tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/main/index.

black-desert-online-an-dinh-ra-mat-server-sea-tai-dna-ngay-17-1 2
Quả thực đây là tin cực vui đối với các game thủ Việt đang muốn trải nghiệm tựa game online đỉnh cao Black Desert bởi tham gia vô cùng dễ dàng, server lại gần ít bị lag và trò chơi có hỗ trợ tiếng Anh, rất dễ đọc dễ hiểu!

 

Những điều bạn nên biết trước khi chơi Black Desert Online

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

black-desert-online-an-dinh-ra-mat-server-sea-tai-dna-ngay-17-1 3
Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul).

black-desert-online-an-dinh-ra-mat-server-sea-tai-dna-ngay-17-1 4
Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ…). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể “socket” ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các “Black Stone”.

black-desert-online-an-dinh-ra-mat-server-sea-tai-dna-ngay-17-1 5

black-desert-online-an-dinh-ra-mat-server-sea-tai-dna-ngay-17-1 6

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp…), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng… Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ…

Chắc các fan đang hóng 12 ngày nữa để được tận tay trải nghiệm siêu phẩm game online hay nhất toàn cầu này đúng không? Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất tại đây.