Bí kíp chơi Dynasty Warriors: Unleashed bá đạo thiên hạ vô địch

Dynasty Warriors: Unleashed là tựa game nhập vai hành động phiên bản Việt hóa mới ra mắt cho game thủ Việt. Để giúp có thể trải nghiệm tốt hơn thì mời các bạn tham khảo những bí kíp chơi bên dưới đây.

Đừng phí tiền bạc mà hãy sử dụng khôn ngoan

Dynasty Warriors: Unleashed là một game mobile mang tính chất của một tựa game nhập vai hành động thì việc phung phí tiền bạc một cách vô tội vạ là một sự lựa chọn “thiếu khôn ngoan” nhất. Người chơi đừng vội bỏ tiền ra để mua tướng bằng mọi giá trong khi chỉ cần nỗ lực chăm chỉ là có thể có trong tay một cơ số tướng “ngon” với chỉ số từ 3 sao đổ lên.

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 1

Đối với một số phụ bản đầu tiên thì việc qua ải tương đối dễ, người chơi chỉ cần một vài tướng cơ bản mà game trang bị từ đầu là có thể qua màn mà không hề gặp một chút khó khăn nào. Trong giai đoạn này, chớ nghĩ đến việc nâng cấp những tướng ban đầu mà nên chú ý vào việc làm sao để qua càng nhiều ải càng tốt. Bởi lẽ trong một số màn chơi đầu tiên thì số tiền mà game cung cấp cho người chơi tương đối ít nên nếu không sử dụng khôn ngoan thì game thủ sẽ rơi vào tình trạng thiếu xu.

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 2
Tuy nhiên, chỉ cần trải qua một vài ngày chơi ban đầu, hệ thống sẽ tặng thưởng cho người chơi một lượng tiền “khổng lồ” và lúc này là lúc cần phải sử dụng thế nào cho khôn khéo. Thông thường game thủ thường phung phí tiền bạc ngay từ đầu vì không nắm rõ về hệ thống trong game, đặc biệt là việc nâng cấp tướng, vì vậy hãy đọc ngay điều số 2 dưới đây.

Các tướng được phân chia đẳng cấp như thế nào?

Đầu tiên, tướng được phân chia theo chỉ số sao với cấp độ tối đa là 6 sao và thấp nhất là 1 sao. Những tướng 1 đến 2 sao thường được chỉ dùng để nâng cấp cho các tướng khác. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, người chơi thường chỉ nhìn vào tên của các tướng mà nghĩ rằng đó là tướng khỏe. Vậy nên thường tập trung nâng cấp cho các tướng này một cách vô cùng lãng phí.

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 3
Các tướng với chỉ số thấp sẽ bị hạn chế về năng lực, phẩm chất và kỹ năng trong chiến đấu. Ví dụ như Quan Vũ 1 sao cũng thực sự yếu kém hoặc thậm chí với chỉ số 3 sao thì vị tướng này cũng chỉ sở hữu hai kỹ năng chiến đấu mà thôi. Do đó, game thủ cần phải cố gắng tích lũy sử dụng những tướng từ 4 sao trở lên và làm thế nào để kiếm được những tướng này thì hãy đọc phần số 3 nhé!

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 4
Tiếp theo, tướng được phân chia theo nước với màu đặc trưng bao gồm Đông Ngô – đỏ, Thục – xanh lá, Ngụy – xanh dương, Quần Hùng – đỏ. Mỗi tướng lại được chia phẩm chất theo màu theo thứ tự Vàng – Bạc – Đồng. Game thủ nên chú ý vào những chỉ số này để có thể biết được tướng nào đáng sử dụng, còn tướng nào thì không.

Thăng cấp nhanh chóng bằng cách nào?

Mỗi ngày, hệ thống tặng cho người chơi một “sớ” chiêu mộ võ tướng từ 3 đến 6 sao cùng 5 sớ chiêu mộ võ tướng từ 1 đến 3 sao. Hãy tranh thủ cơ hội này để mở “triệt để” tất cả các sớ, vừa để sử dụng nếu có thể, vừa để dùng nâng cấp cho các tướng khác cả về cấp độ lẫn chiêu thức. Tuy nhiên, nếu sử dụng hết số lượt miễn phí này mà vẫn muốn có tướng thì không còn cách nào khác là sử dụng vàng mà người chơi kiếm được để mở tướng.

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 5

Vậy thì câu hỏi đặt ra là nếu muốn có vàng thì sao? Hãy quay trở lại mục 1, đó là liên tục tham gia phụ bản, đánh boss hoặc tham gia vào tất cả các hoạt động trong game để thu về được số lượng vàng kha khá nhằm sử dụng cho mục đích tối thượng là mở được tướng ngon với chỉ số sao lớn cùng phẩm chất cao. Thêm vào đó, việc tham gia các hoạt động này còn giúp cho level của nhân vật tăng lên

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 6
Lại nhắc về việc nếu không muốn phí vàng mở tướng thì chỉ còn cách cày kéo và nâng cấp chỉ số sao cho tướng đó. Với một tướng 3 sao muốn thăng cấp lên 4 sao thì cần đạt cấp độ tối thiểu là 30 cùng ba tướng 3 sao khác để nâng cấp, cứ thế nếu từ 4 lên 5 sao thì cần đạt level 40 và thêm 4 tướng đồng sao để thăng cấp.

Mặt khác, một điều ít game thủ chú ý đó là ngoài việc thăng cấp độ cho tướng thì cũng cần phải tăng cấp cho kỹ năng của tướng đó. Để làm điều này rất đơn giản, chỉ cần dùng đúng vị tướng với chỉ số sao thấp hơn để thao luyện là có thể đạt được kỹ năng cao hơn. Ví dụ như dùng Quan Vũ 1 sao để thao luyện kỹ năng và cấp độ cho Quan Vũ 3 sao. Cứ như thế, chẳng mấy chốc người chơi sẽ có được một bộ tướng ưng ý nếu như biết cách rèn luyện cho tướng.
Leo rank trong Dynasty Warriors: Unleashed bằng cách nào?

Mục Đấu Trường trong Dynasty Warriors: Unleashed là một bảng xếp hạng và mục đích tối thượng mà game thủ cần phải đặt ra là làm thế nào có thể leo rank một cách nhanh nhất. Ở trong đấu trường, người chơi có thể tập kích bất kỳ đối thủ nào xếp phía trên mình, và ngược lại thì có thể bị tấn công bất kỳ lúc nào. Do vậy, muốn đảm bảo vị trí của mình trên bảng xếp hạng thì phải luôn luôn đề phòng, mà muốn đề phòng thì phải xây dựng được một đội hình đủ mạnh.

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 7

Game thủ nên dựa vào lực chiến của mình và của đối thủ xếp phía trên để có thể linh hoạt lựa chọn chiến đấu. Lực chiến dựa vào ba tướng của người chơi và đối phương mà phân chia cao thấp. Như vậy, game thủ cần xây cho mình một đội đủ mạnh với chỉ số sao từ 4 sao trở lên và cấp độ càng cao càng tốt.
Ngoài yếu tố về cấp độ nhân vật thì một điều nữa người chơi cần phải chú ý đến đó là hệ thống trang bị của nhân vật. Các trang bị cũng được chia cấp độ theo chỉ số sao và sao càng cao thì hỗ trợ phẩm chất càng lớn. Muốn tăng cấp độ hoặc tăng sao cho trang bị thì người chơi cũng cần phải làm tương tự như đối với nâng cấp nhân vật.

bi-kip-choi-dynasty-warriors-unleashed-ba-dao-thien-ha-vo-dich 8

Để thu thập trang bị thì mỗi ngày hệ thống cũng tặng cho người chơi 1 hòm vàng thu về một vật phẩm 4 sao trở lên và 5 hòm bạc để thu về những vật phẩm 3 sao trở xuống. Đây là yếu tố mà ít người chơi chú ý đến khi chỉ chăm chăm vào việc nâng cấp nhân vật mà quên đi rằng, trang bị cũng là điều tối quan trọng nhằm tăng phẩm chất, lực chiến cho các tướng.
Như vậy, nếu tuân thủ đúng những bí kíp cơ bản kể trên thì người chơi đã có thể nắm rõ những mục cơ bản để có thể xây dựng được cho mình một đội hình đủ mạnh, thậm chí là mạnh một cách toàn diện trước khi mong chờ vào sự may mắn khi mở tướng.

Trên đây Blog Game Online Hay Nhất đã giới thiệu cho các bạn những bí kíp để chơi Dynasty Warriors: Unleashed hiệu quả và bá đạo nhất. Chúc gamer thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng gMO này nhé.

>>> Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED/