Bất ngờ xuất hiện Auto VLTK Tình Trong Thiên Hạ

Như chúng ta đã biết, nhằm đáp ứng nguyện vọng của người chơi, NPH Võ Lâm Truyền Kỳ đã quyết định mở lại phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến dưới tên gọi Tình Trong Thiên Hạ.

Bất ngờ xuất hiện Auto VLTK Tình Trong Thiên Hạ 1
Tuy nhiên, trong những ngày đầu, rất nhiều game thủ đã lên tiếng phàn nàn rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ lại không có Auto tự đánh mà game thủ buộc phải tự tay đánh quái. Dẫu vậy, theo ghi nhân vật của chúng tôi thì vừa qua, Auto tự đánh dành cho phiên bản Tình Trong Thiên Hạ đã được xuất hiện.
Trái ngược với các bản Auto mà thực chất là file virus trôi nổi trên nhiều diễn đàn trong thời gian gần đây, để chứng minh đây là Auto tự đánh thật, có game thủ thậm chí còn ghi lại clip sử dụng Auto tự đánh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ.

Phải thừa nhận một điều rằng đa số game thủ Việt nói chung đều có tư tưởng “ăn xổi’. Hơn thế nữa, những game thủ muốn tìm về ký ức 10 năm trước thì hầu hết đều đã có tuổi, đang phải làm việc, đã lập gia đình… Nói tóm lại, thời gian họ có thể dành cho game không còn nhiều và giờ bắt họ phải ngồi trông account cả ngày, click đánh từng con quái là điều không thể.
Ngay cả các game thủ trẻ hiện nay, những người được cho là có khả năng cày trâu vô đối cũng khó có thể tải nổi game online cày cuốc không auto. Mặc dù cũng có giới hạn giờ chơi (sau 3 tiếng bạn sẽ chỉ nhận được 1/2 điểm kinh nghiệm), nhưng người chơi đơn giản chỉ cần chuyển thành thị là sẽ reset được nó về 0.