Bật mí mẹo chơi gMO “Tam Quốc Liên Kích” hiệu quả nhất

Để giúp các bạn có thể trải nghiệm tựa game mobile thẻ tướng Tam Quốc Liên Kích được tốt hơn thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Quy tắc 3 ngày đầu tiên trong Tam Quốc Liên Kích

Vì sao lại có quy tắc này? Bởi trong tựa game online nào cũng vậy, đây sẽ là khoảng thời gian mà cuộc đua thứ hạng diễn ra khốc liệt nhất. Trong một tựa game với lối chơi hoàn toàn mới như Tam Quốc Liên Kích, việc làm quen sẽ mất không ít thời gian. Thế nhưng, song song với việc tìm hiểu game, người chơi cũng phải đảm bảo rằng mình không bị tụt hậu lại quá xa so với các đối thủ khác. Đây không phải một vấn đề đơn giản.

bat-mi-meo-choi-gmo-tam-quoc-lien-kich-hieu-qua-nhat 1
Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn về 3 ngày đầu của game thủ M.Y.H sau đây:

– Ngày 1: Chạy nhiệm vụ và đánh đấu trường cao nhất có thể để kiếm Kim Cương. Nên nhớ, chỉ tích Kim Cương để quay Thần Tài chứ không quay X10 kiếm tướng, sẽ rất là lãng phí.

– Ngày 2: Sau khi nhận được Tào Nhân, nên mua thêm Tào Phi. Với 2 tướng này, việc đánh vượt lực chiến yêu cầu của ải và đi Cửu Châu sẽ dễ dàng hơn. Vẫn phải đánh đấu trường để kiếm thêm Kim Cương, đây là thứ không thể thiếu trong công cuộc build đội hình.

– Ngày 3: Đến lúc này, sau 2 ngày đã chơi, hãy xác định sẵn đội hình của bạn theo hướng nào. Có thể là build team theo duyên phận, theo quốc gia, theo liên hoàn kích… Tích mảnh tướng nhiều nhất có thể, chỉ thừa chứ không bao giờ được thiếu. Sau này tăng sao sẽ lên được không ít chỉ số.

Theo anh chàng này, nếu cứ chăm chỉ hoàn thành những hoạt động ngày và đi đấu trường thường xuyên, đến ngày thứ 7, bạn đã có thể “tậu” cho mình một em tướng Đỏ rồi!

bat-mi-meo-choi-gmo-tam-quoc-lien-kich-hieu-qua-nhat 2

bat-mi-meo-choi-gmo-tam-quoc-lien-kich-hieu-qua-nhat 3
Một số kinh nghiệm hữu ích dành cho người mới chơi Tam Quốc Liên Kích

[AdSense-A]

Nởi để để kiếm 11 mảnh tướng ở đâu?

Việc tăng sao trong game thẻ tướng rất quan trọng, đặc biệt là trong Tam Quốc Liên Kích, không chỉ các chỉ số mà cả ngoại hình tướng cũng được thay đổi theo. Vậy nhưng kiếm mảnh tướng ở đâu bây giờ? Hãy xem 11 nơi kiếm mảnh tướng do game thủ H.T.B đóng góp:

– Phụ bản tinh anh và Boss

– Hoàn thành chương

– Triệu hồi

– Tiệm

– Ưu đãi

– Sự kiện mở server

– Hồ Ước Nguyện

– Tích nạp hạn giờ

– Tặng quà triệu hồi (nguyên một con tướng)

– Đấu rương

– Đặc quyền VIPCó thể thấy, ngoài Đặc quyền VIP thì 10 hoạt động còn lại, 500 anh em “nông dân” cũng có thể nhận được. Chi tiết này là thứ được nhiều người chơi đánh giá cao.

Tổng hợp hiệu ứng Truy Kích và các tướng sở hữu

Ngoài 2 bí kíp trên, có lẽ bài tổng hợp của anh chàng Đ.H này sẽ còn được ghim lại cho nhiều anh em sau này còn nghiên cứu nữa. Cụ thể, chính bởi cơ chế “nối chiêu” trong Tam Quốc Liên Kích phụ thuộc hoàn toàn vào các hiệu ứng Truy Kích của dàn tướng. Chỉ khi đáp ứng được việc đã buff hiệu ứng X lên người đối phương, bạn mới có thể kéo các tướng khác lên tấn công dồn sát thương. Thế nhưng, tựa game này vốn “hại não” và các hiệu ứng kia cũng không phải là ít. Điều này đã khiến cho việc làm quen với cách chơi của nhiều tân thủ có phần hơi chững. Vậy thì hãy chiêm ngưỡng tác phẩm của anh chàng Đ.H ở ngay dưới đây, bạn sẽ thấy dễ hiểu hơn ngay thôi.

bat-mi-meo-choi-gmo-tam-quoc-lien-kich-hieu-qua-nhat 4 bat-mi-meo-choi-gmo-tam-quoc-lien-kich-hieu-qua-nhat 5
Đây đều là các bài viết rất tâm huyết của người chơi Tam Quốc Liên Kích hiện nay. Có thể thấy, đối với những fan của dòng game chiến thuật này, họ rất thích hướng dẫn, dìu dắt cho các anh em khác cùng chơi. Không chỉ vậy, việc được tranh luận, bàn tán về meta game cũng là cái thú vui mà ít dòng game khác có được.

Hy vọng với những mẹo chơi Tam Quốc Liên Kích trên đây sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game mobile thẻ tướng này được đã tay hơn.