Bách Tướng Hành- game online 2D hay nhất hiện nay tại Trung?

Tuy mới trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Bách Tướng Hành đã được cộng đồng game thủ ở Trung Quốc đánh giá sẽ là game online 2D hay nhất hiện nay tại Trung Quốc.

Bách Tướng Hành game online 2D lấy bối cảnh Tam Quốc chí

Bách Tướng Hành hay còn được gọi la  100 Heroes, game mobile 2D thuộc thể loại RPG- game hành động nhập vai kết hợp thẻ bài do NetEase phát hành. Game lấy bối cảnh thời kỳ lịch sử “Tam Quốc Chí” Trung Quốc nhưng lại có phong cách thiết kế “Yêu Thú Hóa” vô cùng độc đáo và khác lạ, xây dựng lại hình ảnh của toàn bộ các nhân vật quen thuộc, tạo nên một thế giới huyền ảo đặc sắc giống như thời cổ của Nhật Bản.

bach-tuong-hanh-game-online-2d-hay-nhat-hien-nay-tai-trung-quoc 1

Hệ thống các tướng trong game

Hệ thống võ tướng trong game online này sẽ chủ yếu đi theo 4 hướng thiết kế gồm nhân loại, yêu thú, cơ giáp và nữ thể. Đặc điểm thời kỳ của Trung Quốc lúc này là phân tranh giữa 3 nước với nhau: Ngụy,  Thục, Ngô. Mà mỗi nước lại có những đặc thù riêng:  Ngụy Quốc có tướng chủ yếu là yêu thú, Ngô Quốc lại có vẻ mỹ miều với nhân vật chủ yếu là nhân hình và nữ hóa, Thục Quốc là sự kết hợp của nhân và yêu thú, còn thế lực thứ 4 – Quần Hùng thì bất cứ nhân vật loại nào cũng có.

bach-tuong-hanh-game-online-2d-hay-nhat-hien-nay-tai-trung-quoc 2

Đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt

Tuy Bách Tướng Hành chỉ có đồ họa 3D nhưng lại rất đẹp mắt và vô cùng khác lạ về mặt mỹ thuật so với những tựa game khác trên thị trường. Tạo hình nhân vật và hiệu ứng thì cũng thôi rồi, vô cùng mượt và lôi cuốn. Cũng không phải nói quá khi công nhận rằng đây là một những game mobile có phong cách mỹ thuật hàng đầu ở Trung Quốc, và nếu chỉ nhìn thoáng qua thì chắc chắn không ai biết đây là một sản phẩm lấy đề tài lịch sử “Tam Quốc” cả.

Gameplay của Bách Tướng Hành liệu có xứng đáng là game online 2D hay nhất hiện nay?

bach-tuong-hanh-game-online-2d-hay-nhat-hien-nay-tai-trung-quoc 3

Trên phương diện hệ thống gameplay, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu trên màn hình ngang, các nhân vật sẽ tự động công kích kẻ địch, và người chơi chỉ cần tác động nhẹ để tung tuyệt kỹ, hoặc có thể để auto hoàn toàn giống với những sản phẩm thẻ bài kết hợp RPG khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là ở chỗ khi chiến đấu, kỹ năng của từng nhân vật sẽ tạo ra vô vàn hiệu ứng thú vị như đánh bay lên trời, áp chế, truy kích…, tạo nên tính đa dạng và vui mắt hơn hẳn. Hơn nữa, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống “Bổ Đao” cho phép tích lũy điểm nộ khí và đưa toàn quân vào chế độ “Vô Song” rất lợi hại.
Tuy Bách Tướng Hành còn trong giai đoạn phát triển nhưng hứa hẹn sẽ sớm trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho game thủ những ngày nghỉ hè.