Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh và cho đăng ký bằng e-mail

Cơn sốt Auto Chess không dừng lại trên PC mà ngay lúc này bạn đã có thể đăng ký bằng e-mail trên trang chủ để trải nghiệm siêu phẩm Auto Chess Mobile trên cả iOS và Android.

Vì Auto Chessquá hot nên NSX tung Auto Chess Mobile

Với tính chiến thuật cao, lại đơn giản dễ chơi cho game thủ mới bắt đầu nên gần như ai cũng có thể chơi được Auto Chess, từ người già tay chậm tới các bạn nữ vốn không được linh hoạt bằng nam giới. Đó chính là lý do mà trò chơi này nhanh chóng xâm lấn và trở thành một loại ‘bệnh gây nghiện’ trong làng game thế giới. Không chỉ hot với game thủ, “cơn sốt” Auto Chess còn trở nên nóng với các nhà sản xuất khi ai cũng muốn nhảy vào và giành một phần của miếng bánh béo bở này. Các ông lớn trong lĩnh vực game như Tencent, Valve thì đều có tin đồn đang thỏa thuận với Drodo Studio để sở hữu game. Tuy nhiên, game thủ chỉ muốn chờ một phiên bản Auto Chess Mobile do Drodo Studio sản xuất mà thôi.

Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh và cho đăng ký bằng e-mail 1
Auto Chess Mobile là phiên bản game mobile độc lập của Auto Chess.

Dĩ nhiên, studio nhỏ đến từ Trung Quốc cũng hiểu rõ điều này và họ cũng đã nhanh chóng “nhá hàng” phiên bản mobile của Auto Chess vào đầu tháng 3 vừa qua. Tuy thông tin còn khá mù mờ, nhưng nó cũng là đủ để cộng đồng người chơi háo hức với thông tin này.

Hiện tại, Drodo Studio đã tung trang chủ bằng tiếng Trung và hé lộ về phiên bản mobile của DOTA Auto Chess có tên là Auto Chess Mobile. Đây là phiên bản game mobile độc lập của Auto Chess và nó hoàn toàn không có dính dáng gì đến DOTA 2 khi nó bỏ chữ Dota ra khỏi cái tên Auto Chess Mobile đồng thời tạo nhình các “chess” cũng theo một phong cách hoàn toàn mới. Drodo Studio đã cho phép người dùng Trung Quốc đăng ký trước vào lúc đó (ở ngoài Trung Quốc muốn đăng ký phải có số điện thoại Trung Quốc).

Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh và cho đăng ký bằng e-mail 2
Auto Chess Mobile có thêm hỗ trợ tiếng Anh.

[AdSense-A]

Auto Chess Mobile mở trang chủ, đăng ký bằng email thôi

Hôm nay, một tin vui đến với những ai yêu thích Dota Auto Chess và mong muốn được trải nghiệm phiên bản Auto Chess Mobile, Drodo Studio đã mở trang chủ có thêm hỗ trợ tiếng Anh cho tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, bây giờ người chơi trên toàn thế giới đã có thể đăng ký trước Auto Chess Mobile bằng cách tạo tài khoản với e-mail của mình mà không cần phải có số điện thoại Trung Quốc nữa. Như vậy, khả năng cao, Auto Chess Mobile lúc ra mắt thử nghiệm sẽ rộng rãi hơn chứ không phải chỉ gói gọn tại Trung Quốc.

Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh và cho đăng ký bằng e-mail 3
Auto Chess Mobile cho phép tạo tài khoản với e-mail.

Trang chủ: https://www.zizouqi.com/

Auto Chess Mobile sẽ phát hành trên cả iOS và Android

Theo thông tin ban đầu trên trang chủ của Auto Chess Mobile, tựa game này được hỗ trợ bởi nhà phát triển Dragonnest và do Imba TV phát hành. Game sẽ có mặt đồng thời ở trên cả 2 nền tảng di động IOS và Android. Tuy server sẽ được đặt trên toàn cầu, nhưng người chơi tại Trung Quốc sẽ được thử nghiệm tựa game này trước. Drodo Studio cũng sẽ có phần quà dành tặng cho những người chơi nhiều Auto Chess trong DOTA 2 và chuyển sang phiên bản mobile.

Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh và cho đăng ký bằng e-mail 4

Cho những ai chưa biết, Auto Chess Mobile là tựa game được xây dựng cho di động dựa trên custom map cực kỳ hot hiện nay của Dota 2 là DOTA Auto Chess. Trên PC, custom map này đã đạt hơn 6 triệu người chơi với số lượng người chơi cùng lúc cao nhất lên đến gần 400.000 người.

Nhanh tay nhanh tay nhấp vào đăng ký bằng e-mail để có cơ hội trải nghiệm Auto Chess Mobile nào anh em ơi!