Assassin’s Creed: Unity – Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4

Assassin’s Creed: Unity hiện đang là tựa game online quá hot cuối tháng 4 năm 2019 đến mức quá tải các server khiến Ubisoft phải tạm dừng để bảo trì và nâng cấp sau 5 năm ra mắt.

Như các bạn đã biết, vào ngày 17 tháng 4 vừa qua, Ubisoft đã thông báo rằng, cùng với việc quyên góp 500.000 euro để giúp phục hồi Nhà Thờ Đức Bà và sẽ phát hành miễn phí  game online Assassin’s Creed: Unity trong 1 tuần tứa là ngày 24 tháng 4, cho phép người chơi cơ hội trải nghiệm Nhà Thờ Đức Bà trong lịch sử. Việc phát miễn phí Assassin’s Creed: Unity khiến cho nhiều game thủ “nghèo” phải nức lòng.

Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 1

Game Assassin’s Creed: Unity bị quá tải

Có vẻ như người chơi đã tận dụng tối đa việc Assassin’s Creed: Unity phát miễn phí trong một tuần. Đã có quá nhiều lượt truy cập vào máy chủ khiến Ubisoft phải tạm dừng để bảo trì và nâng cấp sau 5 năm ra mắt. Chứng tỏ, AC:U mặc dù bị bị chê là mắc quá nhiều lỗi về hình ảnh nhưng tựa game này vẫn chưa bao giờ hết hot. Việc bảo trì được thực hiện lúc 7 giờ sáng UTC

Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 2
Nếu bạn chưa có cơ hội lấy nó, bạn có thể tải xuống tựa game online hay nhất hiện này này miễn phí qua Uplay hoặc từ Cửa hàng của Ubisoft. Ngoài ra, tin vui là nếu bạn không may đã mua trò chơi ngay trước khi thông báo, Ubisoft đã nói rằng họ sẽ hoàn lại tiền thông qua cửa hàng Ubisoft sau 2 giờ chiều ngày 15 tháng 4.

Vì game tái hiện quá đẹp Nhà Thờ Đức Bà Paris

Lấy bối cảnh Paris thế kỉ XVIII, Assassin’s Creed: Unity đã làm rất tốt công việc tái hiện lại một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, mang đến cho người chơi trải nghiệm lý thú khi được đu bám trên nóc nhà nhiều dãy phố cổ kính cũng như công trình nổi tiếng như Nhà Thờ Đức Bà Paris cùng nhiều di sản khác.

Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 3.
Damien Hypolite – một phóng viên làm việc cho tạp chí công nghệ Pháp Sciences et Avenir tình cờ lại là fan hâm mộ của series Assassin’s Creed và niềm đam mê này là động lực để anh thực hiện bộ ảnh độc đáo mà các bạn chuẩn bị xem phía dưới đây. Sinh sống và làm việc tại Paris, Damien nảy ra ý tưởng so sánh Paris thế kỉ XVIII trong Assassin’s Creed với hình ảnh hiện đại ngày nay bằng cách xếp các tấm screenshot của trò chơi một cách khéo léo vào khung cảnh thực.

Kết quả thực sự ấn tượng, phần vì tài năng của Damien trong việc lựa chọn vị trí và phần khác nhờ đội ngũ phát triển Ubisoft đã xây dựng một Paris rất chi tiết và giống với đời thực.

Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 4 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 5 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 6 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 7 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 8 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 9 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 10 Assassin’s Creed: Unity - Tựa game online đang quá hot cuối tháng 4 11

Nếu ai chưa trải nghiệm Assassin’s Creed: Unity một lần thì hãy tranh thủ tải về miễn phí để chơi ngay đi nhé.

Nguồn: Kotaku