Assassin’s Creed 3 được Ubisoft tặng free, không cần crack nữa

Theo thông tin game mới đây chúng tôi nhận được thì Ubisoft sẽ tặng quà cho người chơi trong đó có việc tặng miễn phí game Assassin’s Creed 3.

Ubisoft khởi động chương trình tặng quà Giáng Sinh

Kể từ tháng 6 đến nay, Ubisoft đã lần lượt tặng game thủ những tựa game miễn phí theo chu kì 1 lần/tháng nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập. Trong tháng 9, chúng ta đã có cơ hội tham gia vào đấu trường mạng hấp dẫn của tựa game đua xe thế giới mở The Crew thì ở tháng 10 vừa qua, hãng game Pháp lại quay lại với một cái tên cổ điển hơn, đó là Beyond Good & Evil.

assassins-creed-3-duoc-ubisoft-tang-free-khong-can-crack-nua-1

Đến tháng 11, chúng ta lại bất ngờ không nghe thấy bất kỳ tin tức gì của chiến dịch tặng game miễn phí cho fan hâm mộ trung thành của Ubisoft trong chương trình Ubi30 nữa. Và đến thời điểm hiện tại chúng ta mới biết lý do. Kể từ ngày 24/11 vừa qua, Ubisoft đã chính thức khởi động chương trình 30 Days of Giveaway, đánh dấu kỳ nghỉ lễ cuối năm của người dân phương Tây.

assassins-creed-3-duoc-ubisoft-tang-free-khong-can-crack-nua-2
Và đúng như cái tên của chương trình này, trong 30 ngày liên tục từ 24/11 đến 23/12, bạn chỉ cần tài khoản Uplay và truy cập vào trang web này: https://30days.ubi.com/Promotion/Calendar là sẽ có thể nhận được quà hàng ngày từ Ubisoft.
Trong ngày đầu tiên, game thủ đã được tặng tựa game platform đầy vui nhộn và nhí nhố mang tên Rayman Classic, phiên bản di động. Trong những ngày tới đây, những món quà khác sẽ được dành tặng những game thủ trên toàn thế giới. Điều tuyệt vời là chương trình này hoàn toàn không ban IP các quốc gia như Việt Nam, mà bất kỳ ai có tài khoản Uplay cũng có thể đăng nhập và tham gia.

<> on June 7, 2011 in Los Angeles, California.

Một điều cần ghi nhớ, đó là không phải trong 30 ngày tới đây, ngày nào chúng ta cũng sẽ có được game miễn phí. Bạn sẽ phải đăng nhập đúng ngày để nhận được món quà tương ứng của ngày đó. Có ngày, Ubisoft sẽ tặng bạn cả một tựa game miễn phí hoàn toàn, nhưng có ngày, bạn sẽ chỉ nhận được những tấm ảnh GIF của nhiều game như For Honor hay Ghost Recon, cũng có ngày nhận được wallpaper của game.

5 tựa game hot được Ubisoft tặng miễn phí

Nhưng vào ngày 07/12, và từ 15/12 đến 18/12, bạn sẽ có thể nhận được 5 tựa game tuyệt hay của Ubisoft phát triển và phát hành. Chi tiết tựa game và ngày tặng game thủ các game bom tấn các bạn có thể theo dõi dưới đây:
07/12: Assassin’s Creed 3
15/12: Prince of Persia
16/12: Rayman Legends
17/12: Splinter Cell
18/12: The Crew
Rõ ràng 4 tựa game phía dưới đã từng được Ubisoft tặng trong những đợt khuyến mãi trước đây trong chương trình Ubi30, thế nhưng Assassin’s Creed 3 lại là một ngoại lệ. Tựa game hành động bí mật lấy bối cảnh thế kỷ XVIII, với rất nhiều nhân vật lịch sử như George Washington này vẫn là một trong những game được người Việt yêu thích nhất, và chỉ hơn 1 tuần nữa thôi chúng ta sẽ có thể sở hữu tựa game hoàn toàn miễn phí chứ không phải đi crack game nữa.

assassins-creed-3-duoc-ubisoft-tang-free-khong-can-crack-nua-4
Bối cảnh của tựa game pc hay Assassin’s Creed 3 diễn ra bên trong cuộc cách mạng Tân Thế Giới nổ ra vào giữa những năm 1753 và 1783. Trong đó, nhân vật chính của trò chơi – Connor – là con trai của một người lính Anh Quốc và một người phụ nữ bản xứ. Anh ta có một mối liên hệ với tổ chức Assassin và điều này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Connor kể từ sau khi gia đình của anh ta bị hạ sát một cách tàn nhẫn.
Thế nhưng, khác với Ezio của trilogy game được rất nhiều game thủ Việt yêu thích, Connor không hành động vì mục đích trả thù mà là để thực thi công lý. Theo lời mô tả của nhà sản xuất, nhân vật này là một con người ít nói, kỉ luật và thích để hành động nói thay ngôn từ. Anh ta sinh trưởng trong một bộ tộc Mohawk và có thể sử dụng rất nhiều vũ khí của thổ dân bản địa.
assassins-creed-3-duoc-ubisoft-tang-free-khong-can-crack-nua-5
Trong phiên bản này, Connor sẽ tìm được đồng minh là những vĩ nhân trong lịch sử của nước Mỹ như Geogre Washington, Benjamin Franklin và Charles Lee. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa hoàn toàn với việc người Mỹ là phe tốt còn người Anh là kẻ xấu. Trong game sẽ có nhiều mối quan hệ chính trị phức tạp hơn nhiều. Chính vì thế mà kẻ thù của Connor sẽ không chỉ là tổ chức Templar mà còn bao gồm rất nhiều phe phái khác đang tranh giành quyền lực trên lục địa mới này.

Thông tin trên các bạn game thủ có thấy hay không? Nếu hay thì hãy ủng hộ bài viết bằng cách like và share. Cùng chờ đợi đến hôm ấy để tải về chơi nhé.