Ảnh Việt hóa của Webgame online nhập vai 2D sắp mở cửa

Thục Sơn Vô Song là một Webgame online hập vai 2D sẽ mở cửa Alpha Test vào ngày 20/06 trước khi mở cửa đón game thủ vào ngày 22/06.

Theo như chúng tôi được biết thì game online nhập vai 2D Thục Sơn Vô Song có tên gốc là Thục Sơn Chiến Kỷ, là một game pc nhập vai có đồ hoạ 2D dễ thương mang phong cách chibi.

anh-viet-hoa-cua-webgame-online-nhap-vai-2d-sap-mo-cua 1

Cốt truyện và nhân vật

Cũng là một game nhập vai giống như game quoc chien truyen ky nhưng cốt truyện trong tựa game pc hay này lại khác khi được xây dựng dựa trên bộ phim cung tên gốc Thục Sơn Chiến Kỷ với nhiều chi tiết thú vị, hứa hẹn đem đến nhiều nhiệm vụ đặc biệt cho game thủ khám phá. Thục Sơn Vô Song chỉ đem tới cho game thủ 2 sự lựa chọn nhân vật là Đinh Ẩn (nam) và Ngọc Vô Tâm (nữ), người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều những hộ vệ để cùng chiến đấu, đồng hành trong quá trình chinh phục thể giới tiên ma hỗn độn này.

anh-viet-hoa-cua-webgame-online-nhap-vai-2d-sap-mo-cua 2

Hệ thống in-game và các tính năng phong phú

Với một game tiên hiệp nền web thì game nhập vai Thục Sơn Vô Song có các hệ thống in-game rất phong phú, có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật một cách nhanh chóng và thậm chí là biến đổi hình dạng trở nên đẹp đẽ vô cùng. Game thủ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều thứ trong cả loạt tính năng như: Cánh, Tinh Linh, Pháp Bảo, Kiếm Linh, Linh Thuẫn, Pháp Trận…

anh-viet-hoa-cua-webgame-online-nhap-vai-2d-sap-mo-cua 3
Ngoài ra, một trong những tính năng game thủ sẽ rất thích trong Thục Sơn Vô Song chính là hệ thống PK cực lớn, cho phép rất nhiều người cùng tham chiến và được chia thành 2 phe chính là Tiên Ma.

Webgame nhập vai online 2D Thục Sơn Vô Song sẽ do NPH VNG phát hành đến tay người chơi vào ngày 20/06 sắp tới cho game thủ trải nghiệm. Trước đó chúng ta cùng ngắm ảnh Việt hóa của tựa game này nhé.

anh-viet-hoa-cua-webgame-online-nhap-vai-2d-sap-mo-cua 4

anh-viet-hoa-cua-webgame-online-nhap-vai-2d-sap-mo-cua 5 anh-viet-hoa-cua-webgame-online-nhap-vai-2d-sap-mo-cua 6
>>> Trang chủ: http://ts.360game.vn/