Anh em chơi game trên PC sắp được chiến Overwatch

Tựa game pc hay Overwatch sẽ kết thúc đợt thử nghiệm closed beta vào ngày 25/4 và chính thức mở cửa  trên hệ máy PC vào ngày 05/05. Vậy là game thủ máy tính sắp được trải nghiệm bom tấn này rồi.

Trả tiền để chơi Overwatch vào ngày 5/5 trên PC

Theo công bố mới nhất từ phía Blizzard thì game online bom tấn Overwatch sẽ kết thúc đợt thử nghiệm closed beta hiện tại vào ngày 25/4 và chính thức mở cửa open beta trên hệ máy PC vào ngày 05/05. Các máy console sẽ được chơi sớm hơn từ ngày 03/05 nếu như đặt mua trước từ ngày 29/4.

anh-em-choi-game-tren-pc-sap-duoc-chien-overwatch 1
Như đã biết, Overwatch sẽ kinh doanh dưới dạng buy – to – play, game thủ phải bỏ 60 USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đồng để mua trò chơi này. Tuy nhiên, bù lại thì mọi người sẽ được thưởng thức một thế giới ảo cân bằng tuyệt đối, không có tình trạng pay – to – win.

Vài nét về bom tấn game bắn súng Overwatch

Overwatch như một tựa game kết hợp những yếu tố đáng chú ý nhất của hai siêu phẩm: Phần chơi mạng với nhịp độ nhanh, cuốn hút và dễ tiếp cận của Call of Duty, nhưng cùng lúc lại đem lại những kỹ năng hiếm thấy trong nhiều game bắn súng hiện đại. Thậm chí có thể so sánh, hệ thống các lớp nhân vật cũng như kỹ năng của Overwatch còn có thể so sánh được với Liên Minh Huyền Thoại cả về nhịp độ lẫn phong cách.
anh-em-choi-game-tren-pc-sap-duoc-chien-overwatch 2
Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong game online hay Overwatch được xây dựng giống như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cơ chế điều khiển quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp người chơi nhanh chóng làm quen, tuy nhiên, không chỉ dừng lại với lối chơi bắn súng thông thường, Overwatch còn đưa vào thêm nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho game thủ.

anh-em-choi-game-tren-pc-sap-duoc-chien-overwatch 3
Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Overwatch gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao. Thiết kế nhân vật trong game cũng được chăm chút khi mỗi nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng.

anh-em-choi-game-tren-pc-sap-duoc-chien-overwatch 4

Còn không nhiều thời gian nữa là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game online hay nhất thế giới Overwatch trên máy tính rồi. Niềm vui không nói nên lời khi người chơi đã phải chờ đợi bao lâu nay.

Gameplay

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn tham khảo thêm tại trang chủ: http://eu.battle.net/overwatch/en/.